Xây dựng thư viện tóc dành cho các bệnh nhân ung thư đầu tiên tại Việt Nam

Sự Kiện

Tháng 10 này, Hairbust đồng hành cùng Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam) kêu gọi cộng đồng ủng hộ tóc cho bệnh nhân ung thư. Với mỗi sản phẩm bán được, Hairburst sẽ trích một phần doanh thu ủng hộ cho quỹ của Mạng Lưới. 

Mỗi năm, Việt Nam có hơn 182.000 ca mắc ung thư mới (Globocan, 2020). Trong quá trình điều trị, bệnh nhân có thể bị rụng tóc do tác động của hoá chất. Không phải ai cũng sẵn sàng đối mặt với việc này, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thư viện tóc là hoạt động thường niên hỗ trợ tóc giả miễn phí thực hiện từ tóc thật do cộng đồng hiến tặng, dành cho bệnh nhân ung thư mất đi mái tóc do hóa trị, không phân biệt giới tính, tuổi tác, loại ung thư, được Breast Cancer Network Vietnam khởi xướng từ năm 2015.

Hưởng ứng tháng 10 Hồng – Tháng Nhận thức về Ung thư vú, Breast Cancer Network Vietnam tiếp tục kêu gọi cộng đồng tham gia “tích tóc” để hỗ trợ, giúp các bệnh nhân ung thư tìm lại vẻ đẹp và tình yêu cuộc đời.

Mỗi một mái tóc trao đi mang tới niềm vui và hi vọng cho những chiến binh K

Đồng hành cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, Hairburst Vietnam đã lan toả thông điệp ý nghĩa của chiến dịch và kêu gọi cộng đồng những người yêu cái đẹp cùng “tích tóc”. Tóc quyên góp sẽ được dùng để làm những bộ tóc giả giúp những chiến binh K thêm tự tin và can đảm chiến đấu với bệnh tật. Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng chia sẻ loạt tips chăm tóc bóng khoẻ dành cho cộng đồng để hiến tặng những bộ tóc chất lượng tốt nhất cho thư viện.

Hướng dẫn tham gia Tích tóc cùng Hairburst và Breast Cancer Network Vietnam

Đặc biệt, với các sản phẩm bán ra trong tháng 10 này, Hairburst sẽ trích một phần doanh thu để đóng góp 25 triệu đồng cho hoạt động của Breast Cancer Network Vietnam.

Bài: Phạm Huyền

20/10/2021, 14:00