Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được bay AirAsia miễn phí trọn đời

Sống

Máy bay của hãng hàng không AirAsia tại sân bay Kuala Lumpur, Malaysia ngày 1/7. (Nguồn: EPA/TTXVN)
Tuyên bố ngày 24/8 của AirAsia cho hay các vận động viên trong khu vực đoạt huy chương bạc và đồng cũng sẽ được bay miễn phí cùng AirAsia trong thời gian tương ứng là 5 năm và 2 năm.
Các vận động viên có thể bay cùng AirAsia đến bất cứ nơi nào thuộc 120 điểm đến của hãng nằm rải khắp châu Á, trong đó có toàn bộ 10 nước ASEAN, cũng như Australia, Trung Đông và châu Phi.
Hãng tin Bernama dẫn lời Giám đốc điều hành của AirAsia Tony Fernandes cho rằng đây là những gì khiêm tốn nhất mà hãng có thể làm đối với các vận động viên.
Theo lãnh đạo của AirAsia, các vận động viên ASEAN đoạt huy chương Olympic đã chứng tỏ nếu có niềm tin vào bản thân và làm việc không mệt mỏi để hướng tới giấc mơ, mọi điều đều có thể thực hiện được. 
Ông cũng mong muốn các vận động viên sẽ là những tấm gương, khuyến khích những người khác trong khu vực noi theo, phấn đấu vươn lên trong công việc và sự nghiệp của mình.

Tại Olympic Rio 2016, các vận động viên Đông Nam Á giành được 5 HCV, ngoài chiếc HCV của Hoàng Xuân Vinh thì còn có chiếc HCV bơi lội của Joseph Schooling, 2 chiếc cử tạ của các VĐV Thái Lan và 1 chiếc HCV đôi nam cầu lông của Indonesia.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

24/08/2016, 16:20