Xa hoa và mỹ miều, Kristen Stewart mang "ngôi sao 1932" của Gabrielle Chanel tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2022 - Tạp chí Đẹp

Xa hoa và mỹ miều, Kristen Stewart mang “ngôi sao 1932” của Gabrielle Chanel tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2022

Thời Trang

Hơn cả sự sang trọng và đẳng cấp, thiết kế dây chuyền và nhẫn hình ngôi sao được nữ diễn viên của loạt phim “The Twilight Saga” Kristen Stewart diện tại thảm đỏ LHP Cannes 2022 còn mang ý nghĩa tôn vinh BST nữ trang cao cấp đầu tay của Gabrielle Chanel vào năm 1932.

nhan ngoi sao 1932 cua kristen stewart - 1

Trên thảm đỏ buổi công chiếu phim “The Innocent” của đạo diễn Louis Garrel, Kristen Stewart chiếm trọn spotlight với set đồ tông màu đen gồm quần âu và áo bustier bằng satin có điểm xuyết thêm hàng khuy được chế tác độc quyền đến từ nhà mốt CHANEL. Sức hút đặc sắc ở bộ trang phục của cô nàng không chỉ đến từ thiết kế Haute Couture hay kính mắt được mix-&-match chỉn chu với bộ trang phục menswear, mà nằm ở sợi dây chuyền hình ngôi sao đắt giá trên cổ của cô.

nhan ngoi sao 1932 cua kristen stewart - 2

Được biết, đây là sợi chuyền sang trọng Comète Harmonie cùng với chiếc nhẫn cùng tên được chế tác bằng onyx và kim cương thuộc BST nữ trang cao cấp CHANEL Joaillerie ra mắt vào năm 1932. Vào thời điểm đó, nhà sáng lập Gabrielle Chanel đã cho ra đời BST trang sức xa xỉ đầu tiên và đặt tên là “Bijoux de Diamants”. Khi ấy, đây là BST nữ trang chế tác đầu tiên với tôn chỉ độc nhất là “giải phóng hình thể người phụ nữ khi đeo trang sức”. Kể từ đó, không dưới 50 kiệt tác bằng kim cương vàng và trắng đính trên bạch kim và vàng vàng khẳng định đẳng cấp và sự xa hoa của thế giới thời trang và trang sức CHANEL. Trong đó có 22 thiết kế như thu nhỏ cả bầu trời rộng lớn đầy sao, mặt trăng và mặt trời. “Tôi muốn phủ lên người phái đẹp cả thiên hà. Thật nhiều sao! Các ngôi sao nhiều kích cỡ khác nhau“, Gabrielle Chanel từng chia sẻ.

nhan ngoi sao 1932 cua kristen stewart - 3

90 năm sau, thế hệ gìn giữ di sản của nhà mốt tự hào khi được tri ân các thiết kế nữ trang đã làm nên dấu ấn độc nhất của bà trên bản đồ thời trang thế giới với BST năm 1932. Nhân sự kiện LHP Cannes 2022, nơi những ngôi sao sáng chói nhất nền điện ảnh thế giới cùng tề tựu chốn thảm đỏ danh giá, nữ minh tinh Kristen Stewart đã mang “ngôi sao” Comète Harmonie đắt giá ấy gửi gắm thông điệp tự hào của CHANEL đến với các tín đồ thời trang và công chúng thế giới.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

26/05/2022, 10:41