“Wish list” từ con cháu Eva

Sống

Thành thật

Cho dù câu chuyện có nghiêm trọng đến mức nào, hãy luôn thành thật. Đa phần phụ nữ sẵn sàng mở lòng khoan dung, thậm chí còn cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy sự thành thật ở người đàn ông. Ngoài ra, một người đàn ông không thành thật sẽ khó có được sự tin tưởng và thấu hiểu trong mối quan hệ với phụ nữ.

Có óc khôi hài

Đọc thêm: 
“Wish list” từ hậu duệ Adam
Hãy làm cho người phụ nữ của bạn cười thật tươi và rũ bỏ mọi phiền muộn. Bạn sẽ thấy “vũ khí” của sự khôi hài lợi hại đến mức nào.

Có khả năng che chở, bảo vệ

Phụ nữ có thể tự thân vận động rất tốt. Tuy nhiên, họ vẫn luôn rất cần được bảo vệ. Đừng ngại ngần nếu bạn có thể vực cô ấy dậy, trong mọi tình huống. Càng cảm nhận được sự an toàn chở che ở bạn bao nhiêu, cô ấy càng tin tưởng bạn bấy nhiêu.

Thông minh

Phụ nữ thường bị cuốn hút trước những người đàn ông thông minh và có thể dẫn dắt cuộc chuyện trò một cách khéo léo. Trong các tình huống cần đưa ra quyết định quan trọng, phụ nữ thường mong đợi có một người đàn ông tham gia. Hãy cố gắng hiểu những gì người phụ nữ của mình cần và giúp cô ấy có lựa chọn
sáng suốt.

Chung thủy

Sẽ là sự xúc phạm ghê gớm nếu phụ nữ phát hiện người đàn ông của mình đang hẹn hò và tán tỉnh người khác. Cho dù có hội đủ bao nhiêu phẩm chất tốt đi nữa mà thiếu lòng chung thủy thì bạn cũng chưa phải người đàn ông nằm trong  “wish list”.

Hiệp sĩ ga-lăng

Người đàn ông lịch thiệp và ga-lăng luôn khiến phụ nữ cảm thấy mình đặc biệt và được tôn trọng. Chỉ cần vài cử chỉ như giữ cánh cửa cho cô ấy bước qua, nắm tay giúp cô ấy bước xuống xe… là bạn đủ thấy điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Cư xử đúng mực và… sạch sẽ

Trong khi nhiều chàng tự mặc định phong cách bụi phủi là “manly”, hấp dẫn, các nàng lại thích những người ăn mặc tươm tất (và nhất định phải sạch sẽ). Luộm thuộm không có nghĩa là phong trần và quyến rũ.

Tôn trọng những khoảng riêng

“Sự tiên đoán của phụ nữ còn chính xác hơn sự chắc chắn ở nam giới.”
(Rudyard Kipling)
Việc xâm phạm không gian riêng, đến một lúc nào đó sẽ khiến người phụ nữ đề phòng, thậm chí là sợ hãi và tạo khoảng cách. Điều này bất lợi chứ không giúp bạn kiểm soát được tình hình như mong muốn. Hãy để cô ấy có thời gian và cả không gian riêng tư. Đó mới là “chiến thuật” đúng để giữ một người phụ nữ.

Làm bạn trước

Hãy “làm người yêu bán thời gian và làm bạn toàn thời gian” như lời một bài hát của Moldy Peaches. Bạn có thể gây ấn tượng rất hiệu quả bằng những điều đơn giản như: nhắn gửi và bày tỏ sự quan tâm qua điện thoại, tặng những món quà nho nhỏ hoặc gửi hoa đến cho nàng, như một người bạn đặc biệt.

Đừng quá lụy tình và bi quan

Đừng tỏ ra quá cần một người phụ nữ và chạy theo cô ấy bằng mọi giá. Bộ dạng sầu não sẽ khiến bạn mất điểm. Phụ nữ có năng lực đặc biệt trong việc cảm nhận sự nỗ lực ở đàn ông. Do đó, hãy luôn tỏ ra đáng yêu, mạnh mẽ và tự tin. Bạn cứ tin đi, chắc chắn cô ấy sẽ yêu quý bạn nhiều hơn.

Bài: Thùy Trang

logo

Thực hiện: depweb

16/05/2016, 18:09