Wind of Change: Về với di sản - Tạp chí Đẹp

Wind of Change: Về với di sản

Thời Trang

Để tôn vinh sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại, Gucci tái hiện cuộc đối thoại sôi nổi giữa các thời đại đã định hình nên di sản của nhà mốt thông qua các thiết kế mùa Thu Đông 2023. Tinh thần quyến rũ và phá cách mang đậm dấu ấn những năm 1990 – 2000 của Gucci được thể hiện một cách rõ nét thông qua bộ ảnh có sự góp mặt của Chi Pu.

Tinh thần quyến rũ và gợi cảm của Gucci trong giai đoạn 1990 – 2000 được tái hiện và làm mới trong thiết kế suit năng động phối cùng áo bralette ren.
Phá cách, táo bạo và gợi cảm, phong cách thời trang của Chi Pu mang đậm dấu ấn Y2K những năm 1990 – 2000.
Giành hạng 6 chung cuộc và 2 giải phụ là “Nghệ sĩ đột phá”, “Sân khấu trình diễn xuất sắc nhất” tại chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” 2023, Chi Pu trở thành nghệ sĩ Việt được truyền thông và khán giả Trung Quốc săn đón.
Với ấn tượng mạnh mẽ ghi được tại chương trình, Chi Pu tiếp tục tham gia show truyền hình thực tế nổi tiếng về ẩm thực của đất nước tỷ dân “A Delicious Guess”. Trong vai trò là một thành viên cố định của chương trình, cô tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam đến khán giả quốc tế.
Đồ dạ hội tôn vòng eo duyên dáng là sự cộng hưởng tinh tế của vải trong suốt, ren và sequin, tạo nên hiệu ứng phân tầng bắt mắt.
Được giới thiệu lần đầu cách đây 20 năm trong BST Thu Đông 2003, túi Gucci Horsebit Chain với phần hàm thiếc ngựa to bản ở mặt trước trở thành biểu tượng di sản của nhà mốt Ý. Ban đầu, hàm thiếc ngựa được Aldo Gucci cách điệu thành chi tiết trang trí cho đôi loafers ra mắt vào năm 1953.
Túi Gucci Horsebit Chain có thể linh hoạt đeo trên vai, cầm tay hoặc xách tay, giúp chủ nhân hoàn thiện phong cách thời trang Urban-chic vừa cổ điển vừa hiện đại.
Năm 2023, chiếc túi được nâng cấp với nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm túi bằng da lộn, lông cừu, pha lê và các chất liệu da tương phản. Ghế băng Infinity- Atrium Design and Build

Nhiếp ảnh: Hoàng Phúc
Stylist: Chi Lemon
Trang điểm & làm tóc: Hiwon
Chỉnh sửa hình ảnh: Khánh Quốc Lê
Trợ lý stylist: Vĩnh Khoa
Dựng cảnh: Nina Nguyen
Trang phục: Gucci

Tác giả: Đẹp Online

01/10/2023, 20:30