Wiin Beauty Academy: Nơi bắt đầu cho giấc mơ chăm sóc sắc đẹp

Sự Kiện

Wiin Beauty Academy là trung tâm đào tạo duy nhất liên kết với Hiệp hội thẩm mỹ KBD, mọi công nghệ, lý thuyết, kỹ thuật chuyên môn đến bằng cấp đều phải do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua. Tại Wiin Beauty Academy ngoài các kiến thức chuyên môn, học viên còn được cung cấp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cấp có giá trị quốc tế cũng như tham gia các cuộc thi nâng cao tay nghề tại nước ngoài.

Với sự tham gia đặc biệt của: - Mr. Choi - Đại diện Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KBD - Thảo Vương - Đại diện Bộ LĐTBXH - Bác sĩ Lê Anh Khoa - Giảng viên Phạm Xuân Nga - Marketing Manager Nguyễn Quang Vinh - H&A Group - Tập Đoàn Thẩm Mỹ cao cấp và Setup Spa & Clinic - Công ty TNHH TM DV XNK TTH VIỆT NAM - Fusion Mesotherapy Với sự tham gia đặc biệt của: - Mr. Choi - Đại diện Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KBD - Thảo Vương - Đại diện Bộ LĐTBXH - Bác sĩ Lê Anh Khoa - Giảng viên Phạm Xuân Nga - Marketing Manager Nguyễn Quang Vinh - H&A Group - Tập Đoàn Thẩm Mỹ cao cấp và Setup Spa & Clinic - Công ty TNHH TM DV XNK TTH VIỆT NAM - Fusion Mesotherapy
Angela Minh Châu – Wiin Beauty Academy trao hoa cám ơn cho Mr. Choi – Đại diện Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KBD. Buổi lễ tốt nghiệp còn có sự hiện diện của Thảo Vương – Đại diện Bộ LĐTBXH, H&A Group – Tập Đoàn Thẩm Mỹ cao cấp và Setup Spa & Clinic,…

Wiin Beauty Academy đào tạo các ngành: Công nghệ điều trị Sẹo, Khoá chuyên viên chăm sóc da chuẩn Hàn, công nghệ tiêm Filler, Botox, Mesotherapy,… Các học viên tham gia các khóa học đảm bảo sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, phù hợp với chuyên ngành đào tạo cũng như khả năng của từng bạn.

wiinbeauty_deponline_26

Buổi lễ tốt nghiệp “Night For The Wiiner” như một dấu ấn đặc biệt của không ít học viên, bởi từ đây các bạn có thể thực hiện được giấc mơ của mình. Ngay tại buổi lễ, học viện cũng mời các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, để các học viên có thể tìm được lời giải đáp cho những băn khoăn của mình trong chặng đường kế tiếp.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

14/11/2018, 12:53