Whitney Peak trở thành nàng thơ mới của dòng nước hoa CHANEL Coco Mademoiselle - Tạp chí Đẹp

Whitney Peak trở thành nàng thơ mới của dòng nước hoa CHANEL Coco Mademoiselle

Làm Đẹp

Whitney Peak được chọn là gương mặt đại diện mới cho dòng nước hoa Coco Mademoiselle của CHANEL. Với mái tóc gợn sóng, bồng bềnh cùng gương mặt cá tính, đầy quyến rũ, nữ diễn viên trẻ tuổi là phụ nữ da màu đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa mang tính biểu tượng của CHANEL, đánh dấu một bước đi lịch sử của nhà mốt lâu đời. 

Whitney Peak sinh năm 2003, là người Canada gốc Uganda, tên tuổi cô gắn liền với phiên bản làm mới “Gossip Girl” và bộ phim “Hocus Pocus 2” của Anne Fletcher.

Đây không phải là lần đầu tiên Whiteney Peak có duyên hợp tác cùng CHANEL. Mối quan hệ giữa Whiteney và thương hiệu xa xỉ hàng đầu nước Pháp đã bắt đầu từ trước đó khi cô trở thành đại sứ cho thương hiệu tại thị trường Hoa Kỳ, sau đó là nàng thơ của chiến dịch “túi xách CHANEL 22”. Và giờ đây CHANEL nâng mối quan hệ lên một tầm cao mới bằng cách tôn vinh cô ấy là gương mặt đại diện mới của nước hoa Coco Mademoiselle.

“Niềm vui, tinh thần và năng lượng của Peak rất dễ lây lan. Cô ấy là hiện thân của giới trẻ ngày nay, những người có tính tò mò, tự tin trong cuộc sống, khao khát trải nghiệm và không có định kiến phản ánh khí chất của Coco Chanel trẻ tuổi.” Người đại diện của CHANEL cho biết khi được hỏi về lí do chọn Whiteney Peak đồng hành cùng dòng nước hoa nổi tiếng.

Là gương mặt đại diện mới của một nước hoa mang tính biểu tượng, không có gì ngạc nhiên khi Peak giờ đây không rời khỏi nhà mà không xịt Coco Mademoiselle. Ngay từ lần đầu tiên Whiteney Peak chạm tay tới Coco Mademoiselle, cô ngay lập tức bị mê hoặc bởi mùi hương tươi mát của cam và hoa cam hòa quyện cùng chút thanh chua của quả quýt hồng, sự ngọt ngào đầy ma mị của cây hoắc hương đan xen một chút vani và xạ hương trắng và hổ phách nữ tính, khiến mọi bước chân phải dừng lại lúc bạn thoáng qua.

Chiến dịch quảng cáo Coco Mademoiselle mới với sự tham gia của Whitney Peak sẽ được công bố vào tháng 3 năm 2023. Dòng sản phẩm Coco Mademoiselle hiện có phiên bản Eau De Parfum Intense, Eau De Parfum, Eau De Toilette, Eau Pour La Nuit, sản phẩm chăm sóc cơ thể và dạng xịt bỏ túi.

Tác giả: Đẹp Beauty

03/03/2023, 14:00