Vượt biển… theo cách của hamster

Chưa được phân loại

Anh Chris Todd, 35 tuổi, quyết định sẽ vượt qua biển Ailen trong 2 ngày liên tục trên chiếc bánh xe khổng lồ tự chế của mình nhằm quyên góp gây quỹ từ thiện.

 

 

Anh Chris Todd, sẽ vượt qua biển Ailen bằng cách chạy trên chiếc bánh xe khổng lồ như những chú hamster.

Việc này sẽ khiến anh ấy đốt cháy 36.000 calories (tương đương lượng calories mà Chris đốt cháy trong 3 tuần). Chris cũng phải uống tới 30 lít nước và ăn 60 thanh sô-cô-la Mars để có đủ năng lượng.

Chris đã chế tạo chiếc bánh xe khổng lồ này trong khu vườn của mình với sự giúp đỡ của người vợ và bạn bè. Ý tưởng đến với anh trong một lần chèo thuyền trên khắp mặt hồ. Và sau đó, anh ấy đã dành 11 tháng để hoàn thiện phương tiện di chuyển độc đáo của mình. Thậm chí, dù ủng hộ chồng của mình nhưng vợ anh Chris vẫn dọa anh sẽ li dị nếu anh dành thêm quá nhiều thời gian cho dự án này.

 

 

Anh ấy đã mất 11 tháng để hoàn thiện chiếc bánh xe khổng lồ này với sự giúp đỡ của người vợ và bạn bè của mình.

Chris chia sẻ: “Tôi đã thử nghiệm nó trên mặt hồ cũng như mặt biển, nhưng tôi chỉ làm điều đó trong một vài giờ, và nó hoàn toàn khác với việc đi liên tục trong một vài ngày. Đó sẽ là một trong những điều khó khăn nhất mà tôi từng làm. Hãy tưởng tượng bạn dành 48 giờ trên một chiếc máy chạy trong phòng gym mà không ngủ một chút nào”.

 

 

Chris sẽ chạy 2 ngày liên tục không ngủ trên chiếc bánh xe tự chế.

 

Anh ấy làm điều này vì mục đích từ thiện.

Đây sẽ là một thách thức rất lớn đối với Chris về cả thể chất và tinh thần. Anh ấy hy vọng sẽ gây quỹ được 20.000 Bảng Anh (tương đương) và sẽ đóng góp số tiền này cho 2 tổ chức từ thiện: Royal National Lifeboat Institution và Hội Người mù Wiltshire.

 

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

26/09/2012, 14:16