Vui tết Thái Lan và thưởng thức ưu đãi tại Coca Suki

Tin Tức

Songkran, phiên âm chữ Thái “สงกรานต์”, là Tết cổ truyền mừng năm mới của người dân Thái Lan. Tết Songkran được xem là ngày Tết Nguyên Đán theo lịch Thái, diễn ra từ ngày 13/4 đến 15/4 dương lịch hàng năm.

Vào dịp này, người Thái bày tỏ lòng kính trọng với Đức Phật, dọn dẹp nhà cửa, tham gia phong tục té nước vào nhau bằng nhiều hình thức như xô, súng phun nước, bóng… những người càng được té nhiều nước càng may mắn. “Dam Hua” – nhẹ nhàng rưới nước thơm lên tay những bậc tiền bối. Đây được xem như là cách để chứng tỏ tình yêu thương và lòng kính trọng, đồng thời gửi lời chúc may mắn đến họ.

Tết té nước của Thái Lan mang tính chất cộng đồng nhiều hơn so với Tết cổ truyền của Việt Nam và Trung Quốc – thường hướng về gia đình. Tuỳ theo mỗi quốc gia, dân tộc mà có những đặc trưng riêng trong văn hoá Tết, song điểm tương đồng vẫn là nét đẹp Chân, Thiện, Mỹ – một nét đẹp đậm tính nhân văn Á Đông. Cũng giống như Việt Nam, Tết cổ truyền ở các nước châu Á luôn là dịp để các thành viên xa gia đình trở về đoàn tụ, sum họp trong sự hoà thuận, yêu thương với người thân.

Với thông điệp “Moments To Share” – Chia sẻ những khoảnh khắc cùng gia đình, bạn bè và người thân, Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái Coca Suki mong muốn mang lại cho thực khách những giây phút tuyệt vời để trải nghiệm không gian và văn hóa ẩm thực đậm chất Thái nói chung, Tết Songkran nói riêng tại Sài Gòn.

Không gian thoáng đẹp của Coca Suki

Khi chất lượng cuộc sống được nâng lên, nhu cầu của chúng ta đối với ẩm thực cũng ở một tầm cao khác. Chúng ta không chỉ đòi hỏi ăn ngon, mà còn có những tiêu chí khác đề ra như: vệ sinh sạch sẽ và không gian chia sẻ. Hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, Coca Suki tự hào là thương hiệu với các món Thái có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. Để chào mừng dịp Tết Songkran, Coca Suki gửi đến quý thực khách các món mới của nhà hàng thông qua chương trình Lễ hội Cá Chẽm – Sea Bass Festival. Chương trình giới thiệu Cá Chẽm Chiên Giòn kiểu Thái da giòn – ngọt thịt, Fillet Cá Chẽm với nước Lẩu Cá Chẽm ngọt thanh bổ dưỡng. Chương trình Sea Bass Festival với mức giá ưu đãi chỉ 568,000VND+/set kéo dài đến hết ngày 31/5.

Thực đơn phong phú của lễ hội cá Chẽm

Bên cạnh Lễ hội Cá Chẽm với các món ăn đặc sắc, Coca Suki còn tri ân thực khách thông qua chương trình I Love Thai Dessert với 4 loại thức uống đặc trưng của Thái: Trà Thái Lắc, Trà Thái Chanh, Trà Thái Sương Sáo và Pudding Trà Thái Sữa. Đặc biệt, Coca Suki sẽ áp dụng ưu đãi Mua 3 tặng 1, với giá chỉ 28.000VND+ cho mỗi loại thức uống và tráng miệng này. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng có thể thưởng thức được hương vị trà Thái “độc quyền” chỉ có tại Coca Suki, nhà hàng sẽ phục vụ bán mang đi (take-away) đối với Trà Thái Sữa và Trà Thái Sương Sáo.

Các món trà Thái đang được giới trẻ yêu thích

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.cocasuki.vn

Facebook: https://www.facebook.com/CocaSukiVietNam.

PV


logo

Thực hiện: depweb

11/04/2015, 10:54