Vũ điệu giày gót đỏ đầy đam mê và nhiệt huyết của Christian Louboutin - Tạp chí Đẹp

Vũ điệu giày gót đỏ đầy đam mê và nhiệt huyết của Christian Louboutin

Xu Hướng

Được lấy cảm hứng từ tác phẩm nhạc kịch nổi tiếng “A Chorus Line“, đoạn phim ngắn và chuỗi hình ảnh của chiến dịch quảng cáo mùa Thu Đông 2016 của Christian Louboutin đã thể hiện được toàn vẹn một hình ảnh Blanca Li mạnh mẽ, sành điệu nhưng cũng là một vũ công cầu toàn trong phòng tập, bên cạnh dàn vũ công chuyên nghiệp của mình.  

Các diễn viên múa tham gia trong đoạn phim ngắn “La Repetition” nhanh chóng vào vị trí diễn tập sau khi hoàn tất trang điểm và khởi động cho buổi ghi hình. Bản thân Blanca Li là một biên đạo múa làm việc không ngừng nghỉ và bà luôn đòi hỏi nhiều hơn trong công việc, rất cá tính và cứng rắn. Bà mang phong thái uyển chuyển với đường cong ấn tượng nhưng vẫn có chút nam tính mạnh mẽ, tất cả là những chuẩn mực phác họa nên hình ảnh một nữ biên đạo múa diễm lệ và uy quyền.  

Bí quyết là hãy cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, không áp lực hay giới hạn gì… và cùng đón nhận kết quả. Và quy tắc tiên quyết đó là: Hãy cùng vui vẻ!” – Christian Louboutin chia sẻ.

Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Rene Habermacher tại Paris, những bức hình chụp bộ sưu tập Thu Đông 2016 Christian Louboutin đã xuất hiện rộng khắp từ cuối tháng 5. 

PV


logo

Thực hiện: depweb

07/06/2016, 15:42