Vòng tay Juste Un Clou của Cartier: Sự sáng tạo vô biên

Tin Tức

Sức sáng tạo vô biên kết hợp cùng kỹ thuật chế tác đỉnh cao đã được hãng nữ trang Cartier phô diễn qua mẫu vòng tay “Juste Un Clou”. Phiên bản đầu tiên của mẫu vòng tay “Juste Un Clou” được chế tác vào thập niên 70 bởi nghệ nhân kim hoàn Aldo Cipullo – vốn được biết đến với những thiết kế vòng tay “Love Bracelet” trứ danh. Những mẫu vòng tay “Juste Un Clou” đánh dấu sự quay trở về của xu hướng phụ kiện đinh.

Cartier, Juste Un Clou, Thời Trang, Đẹp Online

Những chiếc đinh dù nhỏ bé nhưng chứa đựng bên trong sức mạnh tiềm ẩn về ý chí – đây cũng là nguồn cảm hứng chủ đạo của mẫu trang sức “Juste Un Clou”. 

Clou, Thời Trang, Đẹp Online

Những mẫu vòng “Juste Un Clou” được chế tác từ những chất liệu xa xỉ như vàng, vàng trắng, vàng hồng với những viên kim cương được mài góc cạnh chuẩn xác. Lựa chọn phong phú về chất liệu thể hiện nhịp điệu cuộc sống muôn màu sắc.

Không chỉ đơn thuần là những mẫu vòng đeo tay, “Juste Un Clou” còn là tuyên ngôn về phong cách sống, chủ nghĩa tự do và quan điểm “Tôi là chính tôi”. Với thiết kế mang phong cách tối giản, mẫu vòng tay “Juste Un Clou” thể hiện đúng tôn chỉ của vẻ đẹp xa xỉ đỉnh cao: “Less is more” (tạm dịch: Càng ít, càng đẹp).

Clou, Thời Trang, Đẹp Online

Sự đa dạng về thiết kế còn được thể hiện qua những mẫu vòng tay với kích thước to nhỏ khác nhau. 

Clou, Thời Trang, Đẹp Online

Vẻ đẹp xa xỉ và đẳng cấp của trang sức Cartier.

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Cartier

logo

Xem thêm: Dior Couture Thu Đông 2014: “Thời kì tươi đẹp”

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

14/07/2014, 22:33