Volkswagen Việt Nam chính thức nhận đơn đặt hàng T-Cross trên showroom ảo

Volkswagen T-Cross sẽ được nhập khẩu từ Ấn độ với 2 phiên bản Elegance và Luxury dành cho thị trường Việt Nam, giá xe sẽ được công bố vào thời điểm ra mắt dự kiến giữa tháng 4. Bên cạnh đó, khách hàng đặt trước T-Cross sẽ được tặng ngay điện thoại Samsung Galaxy S22 và giao xe trong tháng 5, tháng 6/2022.

Volkswagen T-Cross có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.221 x 1.760 x 1.612 mm. Một vài trang bị mới của xe gồm lưới tản nhiệt kiểu 3D, nắp capo cơ bắp, cụm đèn sau LED thiết kế thời thượng, tạo nên một chiếc SUV đầy cuốn hút. Khả năng vận hành của T-Cross cũng như các dòng xe thương hiệu Volkswagen, được định hình bằng sự cân bằng đáng ngạc nhiên của sức mạnh và hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu.
Volkswagen Việt Nam còn ra mắt thêm showroom ảo, giúp khách hàng có thể khám phá chiếc xe yêu thích của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Mang tinh thần YOU TAKE WE MAKE, khách hàng có thể tham quan khu vực phòng VIP, các buổi giới thiệu xe mới, khám phá những tính năng trên xe bằng công nghệ Virtual 360 cũng như đặt hàng online chỉ cần có điện thoại smartphone hoặc máy tính kết nối internet.
Trong thời đại tiếp xúc ảo đang được đẩy mạnh như hiện nay, việc đặt hàng trực tuyến ngay trên Virtual showroom đã góp phần hạn chế tiếp xúc cho cộng đồng. Ngoài ra còn tối ưu cho việc di chuyển và thời gian của khách hàng trước khi quyết định sở hữu xe. Nhân tố mới Volkswagen T-Cross hiện đang nhận đặt hàng tại Shop online trên Virtual showroom. Đặc biệt tặng ngay điện thoại Samsung Galaxy S22 cho khách hàng đặt hàng trước thành công và giao xe trong tháng 5, tháng 6.2022.

Bài: Đẹp Online

19/03/2022, 23:00