Võ Hoàng Yến "biến hóa" xuất thần với đầm dạ hội và áo dài trắng - Tạp chí Đẹp

Võ Hoàng Yến “biến hóa” xuất thần với đầm dạ hội và áo dài trắng

Thời Trang

Vừa xác nhận làm Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021, Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh mặc áo dài trắng như nữ sinh. Buổi chụp ảnh có sự tham gia của các cựu hoa khôi của các trường đại học cùng các mentor (người hướng dẫn) cho các thí sinh. 

Khi đề cập đến việc chuẩn bị hình ảnh cho chương trình, Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021 bày tỏ mong muốn được chụp ảnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong bộ áo dài trắng và cô đã nhận lời ngay. Lần gần đây nhất, Trưởng Ban giám khảo Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021 mặc áo dài là ngày họp lớp cấp 3. Khi mặc áo dài chụp ảnh, siêu mẫu nhớ lại chuyện hồi còn đi học. Dù đã có cơ hội được khoác lên mình rất nhiều những bộ bộ áo dài lộng lẫy nhưng mặc lại bộ áo dài nữ sinh, Võ Hoàng Yến vẫn có cảm giác đặc biệt và làm cho “máu quậy” hồi cấp 3 ùa về khi mặc áo dài mà đá cầu, nhảy dây, thậm chí đá banh.

Võ Hoàng Yến gây ấn tượng với visual mặc áo dài trắng như nữ sinh
Cô chụp cùng những Hoa khôi, Á khôi của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng trước kia
Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng – Miss University NHG 2021 với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức dành cho nữ sinh viên thuộc 5 trường đại học thành viên.

Võ Hoàng Yến cho biết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng là cơ hội để khán giả đồng cảm với vai trò Trưởng Ban giám khảo hoàn toàn mới, đó là mang lại nguồn năng lượng tích cực đến cho các thí sinh và giúp các bạn sinh viên có đủ tự tin, mạnh mẽ để thể hiện tại năng của mình.

Hình ảnh Võ Hoàng Yến trong trang phục dạ hội

Các cựu Hoa khôi, Á khôi ban đầu khá e ngại khi tiếp xúc với siêu mẫu do thường xuyên thấy cô xuất hiện với hình ảnh khó tính và nghiêm khắc trên truyền hình. Thế nhưng, khi gặp mặt ai cũng thừa nhận chị Yến rất dễ gần và siêu hài hước. Tại buổi chụp hình, Võ Hoàng Yến liên tục cười đùa, nói các câu nói bắt trend khiến buổi chụp ảnh rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi máy ảnh đưa lên thì vị giám khảo ngay lập tức tập trung vào công việc và thể hiện thần thái chuyên nghiệp của một siêu mẫu.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cũng là một trong những mentor của cuộc thi năm nay

Ngoài bộ hình áo dài trắng chụp cùng 5 cựu hoa khôi, á khôi đến từ 5 trường đại học, Võ Hoàng Yến còn tung thêm bộ ảnh chụp đầm dạ hội lộng lẫy chụp cùng các mentor, trong đó có Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Các mentor của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021

Thực hiện: Tuấn Anh

02/04/2021, 07:00