Vợ giữ xác chồng suốt 3 năm để cầu nguyện sống dậy

Chưa được phân loại

Câu chuyện trên đã xảy ra tại vùng Yaroslavl (Nga), khi người góa phụ dành hẳn một căn phòng trong căn hộ của mình để giữ xác của ông chồng. Chưa hết, bà còn bảo với 5 đứa con của mình rằng hãy trò chuyện và cho thi hài ăn.

Người phụ nữ được mô tả là có những triệu chứng tâm thần, vô cùng đau khổ sau cái chết của người chồng năm 2009. Bà tin rằng ông có thể hồi sinh trở lại bằng lời cầu nguyện của mình. Các nhà điều tra đã phát hiện ra sự việc này khi 2 người con của bà đã quyết định đem chôn xác bố khi gia đình bà chuyển đi.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp duy nhất. Trước đó vào tháng 6 năm nay, Linda Lou Chase – một phụ nữ Mỹ 72 tuổi cũng bị phát hiện ướp xác bạn trai ngay trong căn nhà của bà ta trong suốt 18 tháng sau khi ông chết.

Vợ giữ xác chồng suốt 3 năm để cầu nguyện sống dậy 2

Ông Charles Zigler khi còn sống

Xác của Charles Zigler – người bạn trai 67 tuổi của bà – đã được tìm thấy trong phòng khách tại ngôi nhà của người phụ nữ này ở Jackson County, Michigan (Mỹ).

Giải thích cho lý do giữ xác của Zigler, Linda cho biết: bà làm thế để cho người yêu của mình có thể xem được cuộc thi NASCAR trên tivi cùng với bà: “Không phải là tôi không có trái tim… Chỉ bởi vì tôi không muốn cô đơn. Ông ấy là người đàn ông duy nhất tử tế với tôi”.

Chase còn cho biết bà luôn giữ cho cơ thể của ông Zigler được sạch sẽ và thay quần áo cho ông. Bà còn thường xuyên nói chuyện với Zigler, nhất là khi bà xem chương trình về cuộc thi này.

Theo Afamily

Thực hiện: depweb

21/11/2012, 15:13