Vợ chồng Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương sẽ có mặt trong lễ khai trương cửa hàng Cartier tại Tp.HCM

Thời Trang

Ngày 6/1 tới, thương hiệu trang sức và đồng hồ Cartier từ Pháp sẽ tổ chức buổi tiệc khai trương lại cửa hàng tọa lạc ở khách sạn Rex – một công trình mang đậm dấu ấn lịch sử. Mất hơn 10 tháng lên ý tưởng thiết kế và 6 tháng để thi công, thương hiệu được mệnh danh “Vua của những người thợ kim hoàn – Người thợ kim hoàn của các vị vua” sẽ đánh dấu sự trở lại của mình bằng buổi tiệc khai trương với sự tham dự của cặp đôi Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận đến từ Singapore. Kể từ sau khi kết hôn vào năm 2009, cặp đôi đã trở thành một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất tại Châu Á. Cặp đôi của “Thần Điêu Đại Hiệp” đã từng đến Việt Nam  để tham dự sự kiện khai trương cửa hàng Salvatore Ferragamo vào năm 2011.

Diễn viên Phạm Văn Phương trong một sự kiện của Cartier.
Diễn viên Phạm Văn Phương trong một sự kiện của Cartier.
Diễn viên Lý Minh Thuận. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi của "Thần Điêu Đại Hiệp" đến Việt Nam. Cả hai từng đến Việt Nam vào năm 2011 cho sự kiện khai trương cửa hàng Salvatore Ferragamo.
Diễn viên Lý Minh Thuận

Nhà chế tác trang sức và đồng hồ đến từ Pháp sẽ tổ chức buổi tiệc khai trương vào ngày 6/1/2018 với sự chủ trì của ông Jerome James Metzger (Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Cartier) và bà Lê Hồng Thủy Tiên (Chủ tịch tập đoàn IPP). Buổi tiệc này cũng đánh dấu một cột mốc mới trong cuộc hành trình của thương hiệu Cartier tại Việt Nam.

cartier_hcmc_09-20180104
Mặt tiền cửa hàng Cartier tại khách sạn Rex, Tp.HCM

cartier_hcmc_11-20180104

cartier_hcmc_05-20180104
Không gian sang trọng bên trong cửa hàng Cartier

Cửa hàng được thiết kế với nhiều chi tiết mới độc đáo. Nội thất bên trong được thiết kế riêng để làm nổi bật những dấu ấn đặc trưng của Cartier phù hợp với tinh thần thương hiệu và mang đến trải nghiệm khó quên cho khách mua sắm. Cửa hàng có phòng VIP riêng để đón khách, khu vực riêng để trưng bày nữ trang, đồng hồ cho cả nam và nữ tạo cho khách cảm giác thoải mái và dễ chịu. Theo đúng tinh thần của Cartier, cửa hàng tại khách sạn Rex có đầy đủ mặt hàng từ nữ trang, đồng hồ, trang sức cưới và phụ kiện.

cartier_hcmc_12-20180104 cartier_hcmc_13-20180104

Được thành lập vào năm 1847, Cartier là một trong những nhà chế tác trang sức cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Ngày nay, Cartier nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ các mẫu trang sức và đồng hồ cao cấp, nước hoa và phụ kiện, là những biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng, chất lượng và sự xuất chúng. Phong cách của Cartier vượt ra khỏi khuôn khổ những xu hướng thời trang, tạo ra một phong cách từ lịch sử đầy tự hào của hãng với những nét cá tính vô cùng đặc biệt.

BST vòng tay Love của Cartier
BST vòng tay Love của Cartier
Những chiếc vòng tay Juste Un Clou của Cartier
Những chiếc vòng tay Juste Un Clou của Cartier

Từ BST vòng tay, nhẫn, khuyên tai Love đến BST vòng tay, nhẫn Juste Un Clou; từ BST đồng hồ Santos de Cartier đến BST đồng hồ Tank, nhẫn Panther với biểu tượng báo đốm, Cartier là đại diện xuất sắc cho những thiết kế đột phá và kỹ thuật chế tác điêu luyện và đã được công nhận là nhà tiên phong vô giá bởi những sáng tạo kinh điển, vượt thời gian.

Thực hiện: le anhhoa

04/01/2018, 07:45