Vợ chồng diễn viên Lan Phương muốn con gần gũi thiên nhiên để được phát triển tự nhiên

Tin Tức

Nữ diễn viên của “Nàng dâu order” cho biết cô và chồng đều có chung quan điểm nuôi dạy con là hướng sự phát triển của trẻ gần gũi với thiên nhiên nhất để trẻ có được sức khỏe tốt nhất. 

Lan Phương cũng cho biết thêm, chồng cô là người Anh nên từ nhỏ đã được sống và nuôi dạy trong môi trường ‘hữu cơ’ 100%. Ở phương Tây, xu hướng organic được nhiều người ưa chuộng như một giải pháp để “sống sạch sống khoẻ. Bản thân Lan Phương cũng thích organic nên khi có con, cô luôn ưu tiên lựa chọn dinh dưỡng Organic và phương pháp nuôi con gần gũi thiên nhiên để con phát triển tự nhiên nhất.
Chính vì thế cả hai vợ chồng Lan Phương vô cùng hào hứng khi biết rằng, cuối cùng thì cũng đã có sản phẩm sữa công thức đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được chứng nhận Organic Châu Âu: “Tham gia hội thảo ‘Tầm quan trọng của DHA và Probiotics Bifidobacterium trong 1,000 ngày đầu đời của trẻ’ hôm nay Phương rất vui khi biết Vinamilk cho ra mắt sữa bột Organic đáp ứng theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, đạt chuẩn Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam với vị nhạt thanh mát, dễ tiêu hóa hấp thu. Từ bây giờ, Phương có thể an tâm lựa chọn sữa cho con rồi!”
Xuất hiện tại sự kiện, còn có gia đình Thuý Diễm – Lương Thế Thành đã hào hứng tìm hiểu sản phẩm Vinamilk Organic Gold và trải nghiệm công nghệ truy xuất nguồn gốc: “Thành và Diễm đã thử scan QR code, cực kỳ đơn giản và minh bạch từ nguyên liệu đến sản xuất nên Diễm rất an tâm về chất lượng quốc tế và nguyên liệu Organic của sản phẩm.”
Với chủ đề “Tầm quan trọng của DHA và Probiotics Bifidobacterium trong 1,000 ngày đầu đời của trẻ”, hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin khoa học bổ ích về tầm quan trọng của DHA tự nhiên từ tảo tinh khiết, Probiotics Bifidobacterium Lactis (BB-12TM) và dinh dưỡng Organic trong giai đoạn đầu đời của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về hệ tiêu hóa, hấp thu, miễn dịch và trí não.
Vinamilk Organic Gold 100% DHA từ tảo tinh khiết giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội; cùng Probiotics Bifidobacterium BB-12TMgiúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch và tiêu hoá khỏe, hấp thu dưỡng chất tốt. Đặc biệt, Vinamilk Organic Gold có vị nhạt thanh mát, giúp thiết lập chế độ ăn uống khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời của trẻ nhỏ.

Thực hiện: Phạm Huyền

27/05/2019, 17:28