Vợ chồng Beyonce tới Pháp dưỡng thai

Giải Trí

Tính đến nay cuộc hôn nhân của Beyoncé và Jay Z đã kéo dài được 6 năm và có với nhau một cô con gái Blue Ivy 2 tuổi. Vào giữa tháng 9 vừa qua, trong một show diễn tại Paris, cả hai hạnh phúc chia sẻ tin vui Beyoncé đang mang thai em bé thứ hai.

Tờ Daily Mail đưa tin: “Beyoncé rất quan tâm đến cội nguồn gia đình vì mẹ của cô mang một phần dòng máu Pháp. Vì vậy họ tôn thờ lối sống và văn hóa nơi đây. Đó là lý do trong năm tới họ sẽ chuyển đến Pháp để sinh sống và hoạt động âm nhạc”. Trước đó, cả hai cũng có một kỳ nghỉ tại thủ đô Paris và thăm thú các địa điểm nổi tiếng như tháp Eiffel và Bảo tàng Quốc gia Picasso.

Beyoncé.Deponline1
Beyoné và con gái Blue Ivy.

“Họ muốn giảm cường độ làm việc, dành thời gian ở bên cô con gái Blue Ivy và thư thái đầu óc. Cả hai hy vọng Blue Ivy sẽ học được ít nhiều tiếng Pháp”, nguồn tin chia sẻ. Jay Z luôn muốn đảm bảo Beyoncé không cảm thấy nhiều căng thẳng trong lúc mang thai. Trong suốt tour diễn, anh dặn dò kỹ với ekip của mình rằng phải luôn ăn nói nhẹ nhàng, ánh sáng dịu nhẹ và đồ ăn của vợ anh, Beyoncé phải là thực phẩm hữu cơ. Đại diện của cả hai cũng xác nhận: “Họ đang hy vọng cho đứa con thứ hai sẽ mạnh khỏe và dành một năm để Beyoncé được yên tĩnh và giảm bớt căng khi mang thai”.

Beyoncé.Deponline
Beyoncé và Jay Z hy vọng Blue Ivy lớn lên với nền văn hóa và ngôn ngữ Pháp.

Cách đây không lâu, Beyoncé cũng chia sẻ niềm vui với cựu thành viên nhóm Destiny Child, Kelly Rolland qua dòng tweet trên Instagram: “Không cảm giác nào vui hơn khi được bế cháu trai xinh đẹp của tôi. Cảm ơn Chúa vì cho con vinh dự chứng kiến giây phút làm mẹ của người chị em thân thiết. Tôi luôn mơ ước những đứa con của chúng tôi được lớn lên cùng nhau. Baby Ty (tên con trai của Kelly), ta yêu con rất nhiều…” 

Tin: Mai Hiên

Ảnh: Mail Online


logo

Thực hiện: depweb

09/11/2014, 03:10