Vlogger nổi tiếng tòan cầu Nas Daily mở rộng sang hình thức Podcast với tên gọi “Nas Talks”

Tin Tức

Nuseir Yassin (Nas), chàng trai đằng sau những video nổi tiếng Nas Daily chính thức ra mắt một kênh Podcast Original của anh ấy trên Spotify – Nas Talks, được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng của Spotify, bao gồm cả Việt Nam.

Vẫn giữ nguyên thương hiệu của mình, Nas Talks sẽ giới thiệu những nội dung dưới hình thức audio theo phong cách Nas không lẫn vào đâu được, cùng các câu chuyện hàng tuần sẽ tập trung vào các chủ đề cá nhân, đang “hot” và gây tranh cãi: từ những sự thật chưa kể về hành trình cá nhân của Nas, việc tìm kiếm sự nổi tiếng trên mạng xã hội đến cả những bàn luận về chính trị cũng như triết học.

Nhà sáng tạo nội dung Nuseir Yassin

Việc đưa hành trình Nas Daily vào podcast là một điều vô cùng hợp lý. Sẽ rất khó để có thể đi sâu vào chủ đề nếu chỉ có ít hơn ba phút và tôi đang mong chờ sẽ được bàn luận nhiều hơn với các quan điểm khác. Đây là kế hoạch tập trung vào nội dung dài (long-form) đầu tiên của tôi và tôi rất hài lòng khi hợp tác cùng Spotify để hiện thực hóa chương trình này”, nhà sáng tạo nội dung của Nas Talks và Nas Daily – Nuseir Yassin chia sẻ.

Nas, chàng trai sống và làm việc tại Singapore từ năm 2017, đã sở hữu hơn 26 triệu fan theo dõi ở Mỹ, Anh, Châu Á, và Mỹ Latinh, bao gồm hơn 1,4 triệu fan tại Việt Nam. Anh thu hút lượng người hâm mộ ngày càng tăng với phong cách kể chuyện dễ nhận biết, đầy nhiệt huyết, hấp dẫn và hài hước.

Thực hiện: Tuấn Anh

10/07/2020, 09:13