Viva Land ra mắt bộ sưu tập trang phục thể hiện phong thái xứng tầm với khách hàng thượng lưu

Thời Trang

Viva Land vừa chính thức công bố các giá trị cốt lõi và giới thiệu Bộ phận Dịch vụ xuất sắc tại Đêm thưởng lãm nghệ thuật “Sự cân bằng hòa điệu” vừa được tổ chức mới đây tại TP.HCM. Không chỉ là một đêm nghệ thuật thăng hoa của cảm xúc mà còn đem đến bộ sưu tập thời trang đầy mãn nhãn.

Bộ sưu tập trang phục mới chính thức được ra mắt trong đêm thưởng lãm nghệ thuật “Viva Land – Harmony in balance” thể hiện sự chỉnh chu và luôn nỗ lực hoàn thiện trong hành trình phục vụ khách hàng thượng lưu của Viva Land.

Bộ sưu tập trang phục ra mắt trong đêm thưởng lãm nghệ thuật “Viva Land – Harmony in balance”.

Tại sự kiện “Viva Land – Harmony in balance” (Sự cân bằng hòa điệu), lãnh đạo công ty đã nhấn mạnh về hành trình mang đến những dự án vượt trội hơn cho thị trường Việt Nam cũng như nâng tầm giá trị bất động sản tại đây.

Đồng thời, nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng, Chủ tịch của Viva Land – ông Chen Lian Pang cũng đã giới thiệu Bộ phận Dịch vụ xuất sắc của Viva Land. Theo ông, dịch vụ và trải nghiệm góp phần tạo nên sự kết nối cảm xúc giữa sản phẩm và người mua nhà, và đó là lý do,Viva Land đã thiết lập bộ phận đặc biệt với tên gọi Dịch vụ xuất sắc (Service Excellence).
Ông cũng cho rằng: “Tại Viva Land, chúng tôi tin rằng dịch vụ xuất sắc phải được hiện thực hóa bởi chính đội ngũ của Viva Land. Vì vậy, dịch vụ xuất sắc là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Giá trị này được hình thành thông qua sự kết nối mọi tư duy và hành động của tất cả các thành viên trong công ty.Và đó chính là điều khác biệt tạo nên Viva Land”.

Ông Chen chia sẻ thêm: “Chúng tôi tự tin sẽ đưa Viva Land trở thành cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản. Một minh chứng cho sự chăm chút và tỉ mỉ của công ty là sự ra mắt bộ sưu tập trang phục mới của Viva Land dành cho đội ngũ nhân viên trong sự kiện”.

Bộ sưu tập trang phục ra mắt thể hiện sự chỉnh chu và nỗ lực hoàn thiện trong hành trình phục vụ khách hàng thượng lưu của Viva Land.

Mỗi bộ trang phục được từng nhân viên Viva Land khoác lên đều được chăm chút tỉ mỉ. Điều đó không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm chút mà Viva Land dành cho những người cộng sự của mình mà còn thể hiện sự trân trọng cơ hội được hợp tác cùng khách hàng, một phong thái xứng tầm phục vụ những khách hàng thượng lưu của Viva Land.

Bộ sưu tập toát lên phong thái xứng tầm phục vụ những khách hàng thượng lưu của Viva Land.
Mẫu thiết kế sở hữu kiểu dáng thanh lịch kết hợp với sự tinh tế.
Từng chi tiết của bộ trang phục được chăm chút, tỉ mỉ mang giá trị đẳng cấp.
Bộ sưu tập mới cho thấy Viva Land không chỉ chăm chút những người cộng sự của mình mà còn thể hiện sự trân trọng cơ hội được hợp tác cùng khách hàng.
Thiết kế mang đến hơi hướng thời thượng qua kiểu dáng lịch lãm.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những giá trị cốt lõi của Viva Land, và được chăm chút từng chi tiết nhỏ, để tạo những bộ trang phục tinh tế, đẳng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sự thanh lịch kết hợp với đường nét tinh tế là điều mà bộ sưu tập hướng tới.
Viva Land mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Nghệ sĩ tài hoa, người đã tạo ra bộ trang phục Viva Land là nhà thiết kế Devon Nguyen. Tên tuổi nổi bật trong làng thời trang của Việt Nam. Cô có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế với những show diễn thời trang nổi bật tại Vietnam, London, Paris và Trung Quốc.

Cô từng là Giám đốc sáng tạo định hướng cho nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Phong cách thiết kế hội tụ của thẩm mỹ đa văn hoá pha trộn hài hoà với sự hiện đại và thanh lịch.

Bài: Đẹp Online

26/09/2022, 09:00