Vietnam's Next Top Model 2015 "gọi tên" Hương Ly là quán quân mới - Tạp chí Đẹp

Vietnam’s Next Top Model 2015 “gọi tên” Hương Ly là quán quân mới

Thời Trang

Trong đêm thi 11/10 vừa qua, top 4 thí sinh của vòng chung kết đã cùng nhau thực hiện những thử thách cuối cùng trước khi vị trí quán quân của mùa giải năm nay được công bố. Một Hồng Xuân có ưu thế về chiều cao, một Nguyễn Hợp gai góc, một Thành An can đảm và một Hương Ly với quyết tâm mãnh liệt. Mỗi thí sinh là một màu sắc khó có thể trộn lẫn, giúp cho vòng chung kết năm nay thu hút và đáng chú ý hơn. 

Giám khảo Thanh Hằng rạng rỡ xuất hiện trong thiết kế của nhà thiết kế Công Trí

Top 4 của vòng chung kết: Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly (từ trái qua)

Phần thi catwalk khép lại với sự xuất hiện đầy đủ của 14 thí sinh trong trang phục “Chiến binh” của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà

Trải qua các phần thi catwalk, tạo dáng chụp ảnh trên mặt phẳng nghiêng và trên không trung, cả 4 thí sinh đều thể hiện sự trưởng thành rõ rệt sau suốt quá trình của cuộc thi. Từ những chàng trai, cô gái bỡ ngỡ và lạ lẫm trước thế giới thời trang, họ đã phải nỗ lực hết mình để có thể ghi tên mình vào “bảng vàng” trước sự chứng kiến và thán phục của đông đảo người xem. 

Thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly xuất hiện tự tin trong phần thi trên chiếc moto. Thần thái và kĩ năng tiến bộ vượt bậc của cô để lại ấn tượng tốt cho ban giám khảo và khán giả. 

Chàng trai duy nhất của top 4, Thành An thể hiện góc độ mạnh mẽ của mình khi tạo dáng trong lúc di chuyển. Vượt qua rào cản của xã hội và cả bản thân mới là phần thưởng ngọt ngào nhất mà anh nhận được sau cuộc thi.

Chân dài Hồng Xuân và… 


… Nguyễn Hợp cũng không kém cạnh khi thể hiện khả năng thăng bằng của mình. Quá trình tự trưởng thành dần lên trong suốt cuộc thi là điều giúp cả hai từ từ tiến vào chặng chung kết. 

Top 4 tự tin trình diễn trong trang phục của nhà thiết kế Lý Giám Tiền

Phần thi catwalk và tạo dáng chụp hình của các thí sinh rất gay cấn với sàn diễn dốc 

Những thiết kế jumsuit (đồ liền) ánh kim của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn là yếu tố giúp những bức hình tạo dáng trên không của các thí sinh nữ thêm bắt mắt

Vietnam’s Next Top Model 2015 đã “gọi tên” Nguyễn Thị Hương Ly trở thành quán quân mùa giải năm nay

Bài: Thy Lam 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Multimedia JSC

logo

Nhân dịp kỷ niệm tròn 200 số báo được xuất bản, Đẹp kết hợp cùng trang mua sắm trực tuyến ZALORA mang tới cho độc giả của Đẹp Online chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Với mã DEP200 khi mua sắm trên ZALORA, các bạn sẽ được giảm giá 20% cho những sản phẩm nguyên giá (không kết hợp cùng voucher hay các chương trình giảm giá khác). Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ số hotline: (08) 6288 5678 hoặc customer@zalora.vn để được giải đáp.

Thực hiện: depweb

12/10/2015, 11:45