Vietnam Offroad Cup 2011

Tin Tức
Được sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Tổng cục Thể dục Thể thao, Vụ Thể dục thể thao quần chúng, chương trình Hội thi kỹ năng lái xe địa hình Việt Nam 2011 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 25 – 26/6/2011 tại Làng Văn hóa, Du lịch các Dân tộc Viêt Nam, Đồng Mô, Hà Nội.

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn gây dựng phong trào thể thao ô tô việt dã lành mạnh ở trong nước, có thể hòa nhập với cộng đồng quốc tế, đồng thời chunglựa chọn các vận động viên đạt thành tích cao để bồi dưỡng sẵn sàng cho các giải đấu trong khu vực và quốc tế, cũng như giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng người sử dụng xe.

Đây cũng là cuộc thi kỹ thuật về khả năng lái xe vượt địa hình dành cho cộng đồng người yêu thích môn thể thao ô tô địa hình Việt Nam và khuyến khích người dùng xe việt dã tham gia vào các hoạt động xã hội, cứu hộ, từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa, giao thông khó khăn.

Cuộc thi dành cho các vận động viên là nam giới, quốc tịch Việt Nam.

Chương trình được thực hiện bởi Công ty OTV; Câu lạc bộ Offroad Việt Nam; Công ty Le Bros và sự hỗ trợ của Làng Văn hóa, Du lịch các Dân tộc Việt Nam. 

Liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN OTV
Tầng 4 – Tòa nhà Ngân hàng Bắc Á – số 11 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Đt: 04 3 555 8066;  Fax: 04 3 555 8327
Hoặc qua thư điện tử: VOC@otv.vn

Tin: T.An

Thực hiện: depweb

10/06/2011, 16:58