Vietnam Motor Show với buổi diễu hành hoành tráng - Tạp chí Đẹp

Vietnam Motor Show với buổi diễu hành hoành tráng

Tin Tức

Tham gia buổi diễu hành là gần 15 xe đến từ các đại diện của 13 hãng xe tham gia triển lãm năm nay.  Những cái tên nổi bật được Ban Tổ Chức sắp xếp dẫn đầu là Mercedes-Benz CLS350, BMW X6, Audi A6, Range Rover Evoque, Toyota 86. Ngoài ra, còn có một số mẫu xe phổ thông khác như Ford Ranger 2012, Mitsubishi Pajero Sport, Honda Civic 2012, Luxgen 7SUV,…

 

Xuất phát từ trung tâm triển lãm Giảng Võ, với đoàn PG trẻ đẹp, những chiếc xe này đã tạo được nhiều sự chú ý tại các khu phố mà đoàn đi qua. Buổi diễu hành này là một nét mới hoàn toàn trong lịch sử của Triển lãm Ô Tô Việt Nam từ trước đến nay. Đây cũng là lần đầu tiên triển lãm quy tụ các hãng xe thành viên VAMA và các hãng xe nhập khẩu. Triển lãm năm nay được nhiều người trông đợi bởi quy mô lớn và hứa hẹn cung cách tổ chức chuyên nghiệp hơn.

 

Không chỉ dừng lại ở việc trưng bày xe ô tô, Triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 8 (Vietnam Motor Show 2012), với chủ đề “Hướng tới người tiêu dùng”, diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ sẽ có thêm sự hiện diện của các ngành công nghiệp phụ trợ, như Motul, Vilube, Vkool, VietMap…, cùng các gian giới thiệu sản phẩm thuộc lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm.

Triển lãm sẽ bắt đầu từ 26.9 đến 30.9 này.

PV

Thực hiện: depweb

17/09/2012, 10:54