Vietnam Motor Show 2013 thu hút 25.000 người tham quan ngay trong ngày đầu tiên

Ở nhiều thời điểm trong ngày, Ban Tổ chức phải tăng cường thêm điểm bán vé, để đáp ứng nhu cầu rất lớn của công chúng. Bên cạnh đó, hơn 50.000 giấy mời đã được gửi tới khách hàng tiềm năng cũng như một lượng lớn khách tham quan đã đăng ký qua mạng. Sức hút của triển lãm là ở những sản phẩm và công nghệ mới nhất mà các hãng ô tô sẽ tung ra trong năm nay và kỳ vọng tạo nên sự bứt phá mới cho thị trường. Bên cạnh đó, là các chương trình ra mắt xe hoành tráng, các màn giải trí ấn tượng do các hãng liên tục luân phiên trình diễn mỗi ngày.

Không gian rộng lớn của nhà triển lãm SECC ở Quận 7, Tp. HCM là nơi đang diễn ra sự kiện đáng chú ý nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

 Có các thương hiệu hàng đầu như Audi, BMW, Ford, GM (Chevrolet), Honda, Hino, Infiniti, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Nissan, Renault, Suzuki, Toyota và Vinastar (Mitsubishi), trong đó có nhiều thương hiệu hạng sang lần đầu tiên tham gia vào thị trường Việt Nam.

Trước đó, Vietnam Motor Show 2013 đã dành trọn một ngày 23/10 cho báo chí và Lễ khai mạc chính thức. Triển lãm còn mở cửa đến hết ngày 27/10/2013, từ 9h00 đến 18h00. Khách tham quan có thể mua vé ngay tại triển lãm hoặc đăng kí miễn phí trên website của chương trình: www.vietnammotorshow.com.vn cũng như cập nhật thông tin và hình ảnh về triển lãm trên facebook: https://www.facebook.com/MotorShowVN

PV

Thực hiện: depweb

25/10/2013, 14:37