Vietnam Day in Isarel: Khi thời trang nối những nhịp cầu - Tạp chí Đẹp

Vietnam Day in Isarel: Khi thời trang nối những nhịp cầu

Thời Trang

Nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Israel, nhân kỷ kiệm 77 năm Quốc khánh nước ta, thương hiệu thời trang Việt Nam “My Lullaby” vừa trình diễn bộ sưu tập Resort 2022 tại Thủ đô Tel Aviv, Israel.

Nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Israel, nhân kỷ kiệm 77 năm Quốc khánh nước ta, My Lullaby vừa trình diễn bộ sưu tập Resort 2022 tại Thủ đô Tel Aviv, Israel. Đây là một trong những họat động nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Day tại Israel. Trong không gian đậm dấu ấn di sản và hơi thở nghệ thuật của Suzanne Dellal, trung tâm tổ hợp khiêu vũ và nhà hát nức danh tại thành cổ Tel Aviv, các thiết kế My Lullaby Resort 2022 hiện hữu với tất cả vẻ đẹp, sự rực rỡ và mang nhiều tầng nghĩa văn hóa, lịch sử.

Nhà thiết kế Đặng Phương Minh và Ngài Đại sứ Việt Nam tại Israel Lý Đức Trung.

Dành riêng cho màn trình diễn tại Tel Aviv, My Lullaby trình diễn nghệ thuật đính kết thủ công trên nền các chất liệu đầy thử thách như: tulle, ren, lụa. Khi chế tác trên những chất liệu này, các nghệ nhân phải là người dày dặn kinh nghiệm, có hàng chục năm thực hành đính kết. Nghệ thuật thủ công kết tinh biến các thiết kế trở thành những tác phẩm nghệ thuật.

Thông qua bộ sưu tập thấm đẫm tinh thần Haute Couture, bộ sưu tập của nhà thiết kế Đặng Phương Minh mang đến một thông điệp rõ ràng: “Việt Nam không chỉ có áo dài. Những nghệ nhân và tư tưởng nghệ thuật hun đúc qua hàng nghìn đời kết tinh trong từng tác phẩm, biến thời trang trở thành một cuộc chơi nghệ thuật đầy chiều sâu.”

Trong lần trình diễn lần này, thương hiệu mong muốn thông qua thời trang, để khơi mở những nhịp cầu. Trong tình yêu thời trang cháy bỏng, các thiết kế còn là hiện thân cho các nền văn hóa, mong muốn gắn kết các quốc gia và biến thời trang trở thành một ngôn ngữ toàn cầu.

Tác giả: Đẹp Fashion

15/09/2022, 15:17