Vietnam Airlines và Standard Chartered Việt Nam ra mắt tài khoản ngân hàng tích lũy dặm bay đầu tiên tại Việt Nam

Tin Tức

Mới đây, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa chính thức ra mắt Thẻ Liên kết Vietnam Airlines – Standard Chartered EliteFly, sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cho phép chủ tài khoản tích lũy dặm bay từ các loại giao dịch đa dạng đồng thời tận hưởng các ưu đãi độc quyền cùng dịch vụ ngân hàng đẳng cấp.

Khi mở tài khoản, khách hàng sẽ nhận được Thẻ ghi nợ Vietnam Airlines – Standard Chartered EliteFly. Đây là dòng thẻ ghi nợ đầu tiên trên thị trường có tính năng tích dặm thưởng từ các dịch vụ nổi bật của ngân hàng. Bằng việc sử dụng tài khoản để gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn, mua bảo hiểm nhân thọ, thanh toán các hóa đơn tiện ích và thực hiện chi tiêu, khách hàng sẽ được thưởng dặm bay tùy theo giá trị giao dịch. Dặm thưởng có thể được dùng để quy đổi ra các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc các dịch vụ, phần thưởng đa dạng trong chương trình Bông Sen Vàng.

Bên cạnh sản phẩm tích lũy dặm phong phú, hội viên còn có cơ hội nhận thẻ Titan để được hưởng các dịch vụ ưu tiên tại quầy thủ tục, cửa lên máy bay, chỗ ngồi; thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước hoặc tặng vé thưởng cho người thân.

Cùng với chương trình Tích dặm không giới hạn, combo hai sản phẩm Bảo hiểm và Tiết kiệm, khách hàng có thể tích lũy lên tới 360.000 dặm thưởng (được ước tính dựa trên nhu cầu trung bình của khách hàng đối với sản phẩm bảo hiểm, tiền gửi có kỳ hạn và các giao dịch chi tiêu), tương đương với 1 vé thưởng vòng quanh thế giới trên Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác trong Skyteam.

Bài : Đẹp Online

02/10/2020, 15:15