Vietjet mở rộng mạng bay Quốc tế đến Nhật Bản với đường bay thứ 3 kết nối Hà Nội và Tokyo - Tạp chí Đẹp

Vietjet mở rộng mạng bay Quốc tế đến Nhật Bản với đường bay thứ 3 kết nối Hà Nội và Tokyo

Tin Tức

Lễ khai trương đường bay diễn ra tưng bừng tại tại sân bay Quốc tế Narita với sự tham dự của ông Vũ Hồng Nam – Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, ông Yasuo Ishii – đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Vận tải và Du lịch Nhật Bản và ông Makoto Natsume – Chủ tịch kiêm Giám đốc Sân bay Quốc tế Narita.

Ông Vũ Hồng Nam, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản (giữa), ông Yasuo Ishii, đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Vận tải và Du lịch Nhật Bản (thứ 2, phải), ông Makoto Natsume, Chủ tịch kiêm Giám đốc Sân bay Quốc tế Narita (thứ 1, trái) và ông Đỗ Xuân Quang, Phó tổng Giám đốc Vietjet (thứ 2, trái) cùng cắt băng khai trương đường bay Tokyo-Hà Nội.
Ông Vũ Hồng Nam – Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản (giữa), ông Yasuo Ishii – Đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Vận tải và Du lịch Nhật Bản (thứ 2, phải), ông Makoto Natsume – Chủ tịch kiêm Giám đốc Sân bay Quốc tế Narita (thứ 1, trái) và ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietjet (thứ 2, trái) cùng cắt băng khai trương đường bay Tokyo-Hà Nội.
Ông Đỗ Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc Vietjet phát biểu khai trương đường bay Tokyo-Hà Nội tại Sân bay Quốc tế Narita.
Ông Đỗ Xuân Quang – Phó Tổng Giám đốc Vietjet phát biểu khai trương đường bay Tokyo-Hà Nội tại Sân bay Quốc tế Narita.

Phát biểu tại Lễ khai trương đường bay, ông Đỗ Xuân Quang – Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khai trương đường bay thẳng thứ ba đến Nhật Bản, tiếp sau hai đường bay Hà Nội – Osaka và Tp.HCM – Osaka. Việc ra mắt đường bay mới mang đến thêm một lựa chọn di chuyển cho người dân và du khách từ Tokyo nói riêng cũng như vùng Kanto của Nhật Bản nói chung đến Hà Nội; Từ đó chuyển tiếp đến các địa danh du lịch nổi tiếng thế giới của Việt Nam như Sapa, Vịnh Hạ Long, Tràng An, Hang Sơn Đoòng v.v. Người dân hai nước và du khách quốc tế cũng sẽ dễ dàng nối chuyến đến các nước Đông Nam Á khác và ngược lại đến khu vực Bắc Á với mạng bay phủ khắp và không ngừng mở rộng của Vietjet trong thời gian tới. Tôi tin rằng với các dịch vụ vượt trội của hãng, tàu bay mới, tiếp viên xinh đẹp, đồ ăn tươi ngon, cùng với với giá vé hấp dẫn, các chương trình giải trí bất ngờ thú vị, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay tuyệt vời”.

Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản - Ông Vũ Hồng Nam phát biểu chào mừng chuyến bay khai trương đường bay thứ 3 của Vietjet đến Nhật Bản, phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân, thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa giữa hai nước.
Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản – Ông Vũ Hồng Nam phát biểu chào mừng chuyến bay khai trương đường bay thứ 3 của Vietjet đến Nhật Bản, phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân, thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa giữa hai nước.

Đường bay Hà Nội – Tokyo (Narita) được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 6 giờ bằng tàu bay mới và hiện đại. Trước đó, Vietjet đã mở 2 đường bay đến Nhật Bản, bao gồm Hà Nội-Osaka từ ngày 08/11/2018 và TP.HCM-Osaka từ ngày 14/12/2018.

Đường bay Hà Nội-Osaka cũng là đường bay trong chương trình bay hợp tác liên danh (code-share) của Vietjet và Japan Airlines. Một số đường bay khác do Vietjet khai thác thuộc chương trình bay liên danh với Japan Airlines gồm có Hà Nội-TP.HCM, Hà Nội-Đà Nẵng và TP.HCM- Đà Nẵng.

Amy của Vietjet và Kutan của Sân bay Quốc tế Narita chào mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng những hành khách đầu tiên của chuyến bay khai trương.
Amy của Vietjet và Kutan của Sân bay Quốc tế Narita chào mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng những hành khách đầu tiên của chuyến bay khai trương.

Với 39 đường bay nội địa và 66 đường bay quốc tế, Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99.66%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA” và được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao – mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

Nhằm chào mừng đường bay Hà Nội-Tokyo, Vietjet đã dành tặng 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) vào tất cả các ngày vàng từ 09/01 đến 11/01/2019 tại website. Vé khuyến mại áp dụng cho các đường bay Hà Nội-Osaka, TP.HCM-Osaka và Hà Nội-Tokyo. Thời gian bay áp dụng từ ngày 14/02/2019 đến 31/12/2019.

Thực hiện: Danh Le Thanh

11/01/2019, 16:27