VietinBank Gold & Jewellery trở thành nhà phân phối độc quyền Royal Selangor

Tin Tức

Được thành lập từ năm 1885, Royal Selangor là thương hiệu thuộc Tập đoàn Royal Selangor tại Malaysia – một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm từ hợp kim thiếc, nổi tiếng với các sản phẩm quà tặng, vật phẩm bằng chất liệu pewter được chế tác tinh xảo, mang tính nghệ thuật cao. Sản phẩm của Royal Selangor được kết hợp giữa sự đặc sắc trong tay nghề thủ công cùng những nét văn hóa hiện đại đã giành được nhiều giải thưởng danh giá tại Malaysia cũng như trên thế giới.

 

Với 250 thợ thủ công lành nghề và 30 nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, Royal Selangor là nhà sản xuất hợp kim thiếc lớn nhất thế giới. Hệ thống phân phối của Royal Selangor gồm 50 cửa hàng trên toàn cầu, bao gồm các cửa hàng chuyên biệt và các gian hàng tại các trung tâm thương mại. Từ năm 2013 tới nay, Royal Selangor đã khai trương rất nhiều hệ thống cửa hàng tại các Trung tâm thương mại danh tiếng trên khắp thế giới như Melbourne, Chengdu,  Harrods (London), Wako (Nhật Bản), Hudson Bay (Canada).

 

Ông Chen Tien Yue – Giám đốc điều hành của Royal Selangor Marketing

Phát biểu tại họp báo, ông Chen Tien Yue chia sẻ: “Tôi tin rằng thị trường Việt Nam sẽ trở thành một trong những thị trường chính của chúng tôi, không chỉ vì đây là một trong những quốc gia có văn hóa tương đồng với chúng tôi mà còn vì người dân Việt Nam là những người luôn biết trân trọng các giá trị văn hóa, lịch sử và nghệ thuật.”

Ông Phạm Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Vàng Bạc đá quý NHTMCP Công thương Việt Nam.

Đại diện công ty Vàng bạc Đá quý VietinBank, ông Phạm Anh Dũng cho biết: “Chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một dòng sản phẩm mũi nhọn được thị trường Việt Nam đón nhận trong thời gian tới. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và người tiêu dùng trong cả nước.

PV


logoThực hiện: depweb

16/12/2014, 08:37