VietinBank Gold & Jewellery đã có mặt trên toàn quốc

Tin Tức

Trung tâm trang sức, quà tặng cao cấp tại 81 Phố Huế – Hà Nội được VGJ xây dựng trên diện tích hơn 200m2 quy tụ các thương hiệu vàng, đồ trang sức, quà tặng cao cấp nổi tiếng. Tại thị trường Việt Nam, VGJ là đơn vị độc quyền cung cấp các sản phẩm trang sức chính hãng từ thương hiệu DorgayParis, Neelia & Kidou Paris của tập đoàn Gay Frères (Pháp), quà tặng mạ vàng 24K của RISIS – một thương hiệu quà tặng nổi tiếng xuất xứ từ Singapore, Sheaffer (Mỹ)…

Chia sẻ về chiến lược kinh doanh của công ty, bà Phạm Thị Hồng Phương – Tổng giám đốc nhấn mạnh: “Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng công ty chủ trương tiếp tục mở rộng mạng lưới, phát triển hệ thống để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt trong mùa cưới và dịp lễ tết. Tháng 9 năm 2013 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ về hệ thống phân phối của công ty. Với sự kiện khai trương Trung tâm trang sức, quà tặng cao cấp tại 81 phố Huế, Hà Nội và khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng cùng showroom đã có tại Tp.HCM, VietinBank Gold & Jewellery đã có mặt trên cả 3 miền”.


Khách hàng tới tham quan và mua sắm tại các Trung tâm của Công ty Vàng bạc đá quý VietinBank ở Hà Nội và Đà Nẵng trong dịp khai trương sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Tại 81 Phố Huế, cơ hội trúng thưởng mỗi ngày 1 chỉ vàng áp dụng cho tất cả khách mua hàng trong 2 tuần đầu khai trương, khách hàng sẽ được tặng quà từ 300.000 tới 6,5 triệu đồng khi mua sản phẩm của RISIS, giảm giá 10% khi mua sản phẩm trang sức cưới. Tại Đà Nẵng, trong tuần đầu khai trương, khách hàng sẽ được giảm giá khi mua vàng miếng, giảm 20% tiền công chế tác khi mua nữ trang vàng 99.99%, được ưu đãi giảm giá 8 % nếu mua trang sức Dorgay, LDG và sản phẩm RISIS bằng thẻ của VietinBank.

Hệ thống cửa hàng VGJ trên toàn quốc:
Hà Nội:
– 81 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Tầng 12,13 toà nhà VietinBank, số 34 Cửa Nam, Hoàn Kiếm
– Đà Nẵng: 324 đường Hùng Vương, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Tp.HCM: 354 – 356 Nguyễn Thị Minh Khai,  Q. 3, Tp.HCM
Tổng đài: 04 3938 8679
Website: www.vietinbankgold.vn

 

PV

Thực hiện: depweb

11/09/2013, 16:46