Vietceramics chính thức khai trương trung tâm thiết kế & trưng bày giải pháp phòng tắm

Thương Hiệu

Vietceramics, thương hiệu phân phối gạch ốp lát và các thiết bị phòng tắm với các xu hướng thiêt kế từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã chính thức khai trương showroom thiết kế và trưng bày phòng tắm tại Trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ là điểm đến giới thiệu các bộ sưu tập sản phẩm thiết bị phòng tắm mới nhất mà trung tâm thiết kế và trưng bày còn đóng vai trò kiến tạo nên nguồn cảm hứng như điểm khởi đầu của một cuộc trò chuyện thú vị và đầy thử thách với các kiến trúc sư, nhà đầu tư, chủ nhà nhằm đem đến cách tiếp cận ấn tượng và mới mẻ đối với mỗi dự án không gian.

dep_vietceramics

Với không gian sáng tạo hơn 1200m2, showroom cung cấp và tư vấn các giải pháp không gian mới nhất từ gạch ốp lát cho tường và sàn, sàn gỗ, các bộ sưu tập phòng tắm mới nhất với các phong cách đa dạng từ cổ điển đến đương đại. Các khu vực trưng bày nổi bật bao gồm:

Private Wellness: Như một giải pháp toàn diện với các hệ thống vòi sen, sen tắm, thác nước, hệ thống phun nước mát-xa hoặc phun sương tuyệt đẹp, cùng liệu pháp chromo tuyệt vời, hệ thống phòng tắm Private Wellness ( thương hiệu Gessi) đem đến cho các chủ nhà cũng như các nhà thiết kế phong cách riêng biệt, theo mong muốn của mỗi cá nhân.

dep_vietceramics10

Cono: Bộ sưu tập phòng tắm Cono nổi bật với các sản phầm vòi nước, sen tắm và các thiết bị bàn cầu, chậu rửa được thiết kế một cách tinh tế với các đường góc tự nhiên, kết hợp cùng gạch vân đá marble sang trọng đem đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại và tươi mới.

Gessi 316: Bộ sưu tập vòi và chậu rửa Gessi 316, với chất liệu thép không gỉ đặc trưng đem đến cho không gian phòng tắm những màu sắc sáng tạo, hoàn hảo cho những chủ nhà muốn thêm phong cách cá nhân, tinh tế vào không gian phòng tắm.

dep_vietceramics11

Eleganza: Với phong cách Art Deco pha lẫn hơi thở hiện đại, bộ sưu tập phòng tắm Eleganza lý tưởng cho bất cứ không gian nào, từ cổ điển đến hiện đại. Nếu chủ nhà muốn tăng thêm điểm nhấn cho không gian, lựa chọn màu sắc cá tính như đồng, đồng cổ, vàng bóng, vàng xước hoặc kim loại đen.

Finion: Thiết kế tinh tế, linh hoạt và cá tính, Finion, bộ sưu tập phòng tắm cao cấp mới của Villeroy & Boch, đem đến một không gian phòng tắm sang trọng với thiết bị sứ vệ sinh cao cấp, hệ thống ánh sáng cảm hứng kết hợp với các tính năng thông minh vượt trội, lý tưởng như một ốc đảo riêng biệt, thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày bận rộn.

Các khách hàng ghé thăm được tư vấn các giải pháp cho không gian phòng tắm với các lựa chọn phong phú từ hệ thống vòi sen, vòi nước, sen tắm, chậu rửa , bồn cầu và phụ kiện phòng tắm, trong không gian trưng bày màu sắc, sáng tạo và cảm hứng.

Thực hiện: depweb

06/07/2018, 11:06