VIỆT NAM ƠI! - Hành trình quảng bá Việt Nam tươi đẹp ra thế giới - Tạp chí Đẹp

VIỆT NAM ƠI! – Hành trình quảng bá Việt Nam tươi đẹp ra thế giới

Sự Kiện

Hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #5 mang tên VIỆT NAM ƠI! sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3 – 10/9/2019 với 20 khách mời nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trong Hello World #5, 20 khách mời nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia sẽ cùng tham gia hành trình khám phá Việt Nam với chủ đề VIỆT NAM ƠI!, đó là các travel blogger, nhiếp ảnh gia, tác giả sách – những người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng yêu du lịch quốc tế như: Hoa hậu thế giới Myanmar 2017 – Ei Kyawt Khaing; nhiếp ảnh gia du lịch người Pháp – VuThéara Kham với hàng triệu người theo dõi trên kênh Instagram; travel blogger xinh đẹp Cherrie Lynn đến từ Mỹ; cặp đôi nổi tiếng Xavier & Katie Ritzi (xkflyaway) đến từ Mỹ… cùng nhiều nhân vật thú vị khác.

Hoa hậu thế giới Myanmar 2017 – Ei Kyawt Khaing

Theo đó, Hello World #5 sẽ cùng các khách mời nổi tiếng thế giới khám phá và quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam đi qua Tp. HCM sôi động với điểm nhấn là huyện Cần Giờ, hay tới tỉnh Thừa Thiên – Huế nơi có Tp. Huế cổ kính và bãi biển Lăng Cô.

Cặp đôi nổi tiếng Xavier & Katie Ritzi (xkflyaway) đến từ Mỹ
Travel blogger xinh đẹp Cherrie Lynn (Mỹ)

Hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #5 được phát động và tổ chức bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips, dưới sự chỉ đạo của Sở du lịch Tp. HCM (Vibrant Ho Chi Minh City) và được tài trợ của Banyan Tree Lang Co (Thừa Thiên – Huế). Các bài viết chia sẻ về hành trình Hello World #5: VIỆT NAM ƠI! sẽ được đăng tải trên tạp chí du lịch Wanderlust Tips xuất bản hàng tháng.

Tác giả: PV

30/08/2019, 10:00