Việt Nam lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam”

Tin Tức

Vừa qua, sự kiện họp báo công bố cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” đã nhận được sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Đây là lần đầu tiên cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam.

“Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” là cuộc thi có quy mô lớn, chuyên nghiệp, được tổ chức với mục đích tạo nên một sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng, kiến thức của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi hướng tới các tôn chỉ sau: thể hiện được các hiểu biết của mình về lịch sử, văn hoá dân tộc; đem vẻ đẹp và tri thức của người con gái Việt Nam đến với thế giới mà mạng xã hội là một cầu nối thiết yếu trong thời đại công nghệ thông tin.

Qua cuộc thi, BTC muốn một phần nào quảng bá và giới thiệu đến với các bạn trẻ thế giới về một Việt Nam thanh bình với thiên nhiên cảnh đẹp, con người thân thiện và yêu hoà bình. Đồng thời, cuộc thi sẽ bổ sung và lan tỏa những kiến thức về lịch sử, văn hoá Việt Nam phù hợp với phong tục tập quán của một dân tộc có lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước.

Cuộc thi sẽ không chỉ là một sân chơi để thử thách mà còn là nơi để những tài năng trẻ Việt Nam có thể tự do thể hiện bản thân và khám phá những giới hạn mới của chính mình. “Hoa Hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022” với chủ đề “#BeautyVietnam” muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân, từ đó lan tỏa thông điệp tốt đẹp về sự tự tin là chính mình và tự do chọn lựa lối sống riêng.

Vòng sơ khảo tuyển sinh toàn quốc sẽ diễn ra từ 01/08/2022 đến 30/09/2022. Tuyển sinh tại các trường Đại học & Cao đẳng vào ngày 27/08/2022, 03/09/2022, 10/09/2022.

Bài: Đẹp Online

11/08/2022, 19:56