Việt Nam hưởng ứng sự kiện Tuần lễ Sức khoẻ Thế giới 2022 - Tạp chí Đẹp

Việt Nam hưởng ứng sự kiện Tuần lễ Sức khoẻ Thế giới 2022

Sự Kiện

Nối tiếp thành công của các năm trước, Tuần lễ Sức khoẻ Thế giới lần thứ 6 sẽ diễn ra từ ngày 16 tới ngày 18 tháng 9 năm 2022 ở 140 quốc gia, xoay quanh chủ đề “Cùng nhau sống khoẻ”.

Tại Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của ông Hylton Lipkin – Tổng Quản lý Alba Wellness Valley by Fusion, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Openasia, một loạt các hoạt động đa dạng sẽ được tổ chức cùng lúc với thế giới, trải dài trên nhiều tỉnh thành từ Bắc tới Nam.

Việt Nam được xem là một trong những thành viên tích cực của Tuần lễ Sức khoẻ Thế giới trong những năm qua. Năm 2022, Ông Hylton Lipkin được lựa chọn trở thành Đại sứ tại Việt Nam cho sự kiện sức khoẻ này. Với mong muốn lan toả tinh thần sống khoẻ tới người Việt, ông đã phối hợp cùng các đơn vị trên khắp đất nước để xây dựng chuỗi hoạt động xoay quanh 3 trụ cột: Tinh thần, Thể chất và Môi trường.

Đáng chú ý, tập đoàn Openasia sẽ hưởng ứng Tuần lễ Sức khoẻ Thế giới 2022 theo một cách ấn tượng với hơn 200 thành viên đồng lòng tham gia giải chạy Sapa Mountain Marathon. Các khách sạn và công ty Alba trực thuộc tập đoàn này cũng tổ chức ngày hội Wellness Day cho 350 trẻ em tại Alba Wellness Valley.

Với chủ đề “Cùng nhau sống khỏe”, Tuần lễ Sức khoẻ Thế giới 2022 tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tác động tích cực tới cộng đồng, lan toả lối sống xanh, sạch, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tác giả: Đẹp Online

16/09/2022, 07:06