Việt Nam hướng đến Kỷ lục Guinness Thế giới về số người thay đổi hình thể lớn nhất - Tạp chí Đẹp

Việt Nam hướng đến Kỷ lục Guinness Thế giới về số người thay đổi hình thể lớn nhất

Tin Tức

Hướng đến việc thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam, nâng cao sức khoẻ của 43 triệu người vào cuối năm nay và đạt đến con số 100 triệu người dân vào năm 2025; thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới là một trong những mục tiêu đầy tham vọng được đặt ra trong năm 2020 của California Fitness & Yoga. 

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga.

Theo đó, với mục tiêu xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới về số người thay đổi hình thể lớn nhất, chương trình khuyến khích tất cả công dân gửi về Ban tổ chức ảnh chụp trước và sau của mình sau một thời gian tập luyện thể thao. Hơn nữa, đối với cá nhân nào đang muốn tìm kiếm sự thay đổi vóc dáng tích cực, California Fitness & Yoga sẽ tặng thêm gói 2 tháng tập Thử thách Thay đổi Hình thể 2021. Kỷ lục Guinness Thế giới sẽ được xác lập khi đạt ít nhất 20.000 người cùng tham gia chương trình. Để đăng ký tham gia chương trình, tất cả mọi người có thể gửi thông tin qua trang web https://link.cali.vn/ctc-pr.

Tất cả những người tham gia thiết lập kỷ lục đều sẽ nhận được giấy chứng nhận và một suất tham dự chương trình Thử thách Thay đổi Hình thể California – Phiên bản Đặc biệt, dự kiến kết thúc vào cuối tháng 6. Phiên bản Đặc biệt sẽ có thể thức đơn giản hơn, bao gồm 2 tháng tập luyện, 16 buổi tập nhóm cùng với PT nhằm giúp người tham gia lập kỷ lục thế giới nhanh chóng đạt được hình thể như ý.

California Fitness & Yoga cũng tăng cường các biện pháp bảo vệ hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe dự phòng, cung cấp bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm tai nạn cho các hội viên của mình. Trong đó, bảo hiểm tai nạn sẽ được tặng miễn phí với các Hội viên mới kể từ tháng 3/2021. Song song đó, thương hiệu thể dục này vừa ký kết hợp tác với tiNiWorld để khởi động chương trình tiNiFiT, cung cấp các lớp hoạt động thể chất cho trẻ em nhằm giải quyết vấn đề béo phì ngày càng gia tăng tại Việt Nam.

Tác giả: Đẹp News

28/04/2021, 08:00