Việt Hương tất bật đến chúc mừng đàn em - Tạp chí Đẹp

Việt Hương tất bật đến chúc mừng đàn em

Review

Việt Hương và Duy Trường là chị em, đồng nghiệp thân thiết từ khi cả hai hoạt động ở sân khấu hải ngoại. Nữ danh hài luôn đồng hành cùng chàng ca sĩ này trong mọi hoạt động nghệ thuật. Vì thế, khi về Việt Nam, dù khá bận rộn với lịch diễn nhưng ngày Duy Trường ra mắt album, chị vẫn sắp xếp thời gian đến chúc mừng.

Không kịp thay bộ đồ tươm tất hơn, Việt Hương từ trường quay về thẳng nơi diễn ra sự kiện. Tay ôm bó hoa, Việt Hương tất tả đến chỉ để ôm hôn đàn em rồi vội vã đi ngay, khiến nhiều người cảm động. 

Việt Hương nhí nhảnh mang hoa đến chúc mừng Duy Trường

Hoa hậu quý bà Thu Hoài, danh hài Việt Hương và Duy Trường (thứ tự từ trái sang)

Ngoài Việt Hương, Hoa hậu quý bà Thu Hoài cũng tới mừng Duy Trường ra mắt sản phẩm mới. Người đẹp này thường xuyên đồng hành với các hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ Việt Nam ở nước ngoài.

Hoa hậu kiêm doanh nhân ăn mặc thanh lịch

Ngọc Liên (ảnh phải) bận rộn với Gương mặt thân quen vẫn đến chúc mừng sản phẩm mới của đàn anh. Cả hai là đồng nghiệp thân thiết khi làm việc tại Trung tâm Thúy Nga.

Duy Trường đã chia sẻ hài hước nhưng xúc động về nghiệp ca hát hơn 20 năm nhiều lận đận của mình. Đến với âm nhạc bằng sự dìu dắt của Duy Khánh, nhưng Duy Trường khi đó lấy nghệ danh Quốc Dũng liên tục bị Trung tâm Vân Sơn từ chối. Từng chán nản và muốn bỏ cuộc, Duy Trường gặp Như Quỳnh và được nữ ca sĩ hỗ trợ, giới thiệu vào Trung tâm Thúy Nga, đổi nghệ danh, ra album… và đưa cái tên Duy Trường đến gần hơn với khán giả.

Trước khi ra mắt album đầu tiên tại Việt Nam, Duy Trường là gương mặt quen thuộc của kiều bào ở hải ngoại với dòng nhạc trữ tình quê hương. Album “Thất tình” Duy Trường giới thiệu lần này gồm 12 ca khúc, là sáng tác của nhiều nhạc sĩ tên tuổi Viễn Châu, Sơn Hạ, Ngọc Sơn…

Duy Trường được khán giả hải ngoại đánh giá là thế hệ ca sĩ trẻ tiếp nối và phát triển dòng nhạc gắn liền với những cái tên như Mạnh Quỳnh, Thái Châu…

“Duy Trường phát hành album ‘Thất tình’ tại Việt Nam lần này chỉ với mong muốn duy nhất là được khán giả trong nước đón nhận và yêu thương chứ không đặt nặng chuyện kinh doanh đĩa” – đó là chia sẻ thật lòng của Duy Trường về mục đích phát hành album này. Sản phẩm dự kiến sẽ bán với giá rất bình dân để phù hợp với mọi tầng lớp yêu nhạc từ ngày 1/7.

Bài: Châu Giang

Ảnh: Duy Nhất


logo

Thực hiện: depweb

01/07/2015, 08:26