Viện thẩm mỹ và chăm sóc da Adora chính thức khai trương chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh

Sự Kiện

Adora là thương hiệu nổi tiếng trong ngành làm đẹp với sự điều hành của Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt- Nguyễn Lam Cúc. Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Hoa hậu Lam Cúc đã thổi một “làn gió mới” cho thị trường thẩm mỹ tại thành phố lớn nhất Việt Nam, mang tới cho phụ nữ những giải pháp thay đổi diện mạo, đón đầu thành công trong cuộc sống. Sự kiện khai trương đánh dấu một bước chuyển mình mới của Viện thẩm mỹ và chăm sóc da Adora.

Hoa hậu Trái đất 2015 – Angelia Gabrena Ong

Tới dự lễ khai trương Chi nhánh Adora Hồ Chí Minh có sự hiện diện của nhiều khách mời nổi tiếng như: Siêu mẫu body hot nhất Việt Nam – Minh Tú, Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011- Trương Tri Trúc Diễm, Á hậu không khí 2015 – Thomas Chanel Olive, Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015- Lan Khuê, Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt – Phương Lê, Siêu mẫu Phạm Ngọc Quý, Siêu mẫu Ngọc Tình, Siêu mẫu Mạnh Kiên, Siêu mẫu Hữu Long, Á hậu điện ảnh Xuân Quỳnh, Ca sĩ Trà My Idol, Ca sĩ Pha Lê,… và đặc biệt là sự có mặt của Hoa hậu Trái đất 2015 – Angelia Gabrena Ong, cùng sự có mặt của nhiều khách hàng thân tín cũng tới chúc mừng sự kiện lớn nhất năm của Adora.

Cũng trong sự kiện, Hoa hậu Trái đất 2015- Angelia Gabrena Ong chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Adora năm 2016. Với vẻ đẹp sắc sảo, tươi mới và năng động của phụ nữ hiện đại, Angelia Gabrena Ong muốn chuyển tải thông điệp làm đẹp quyền năng và những xu thế làm đẹp hiện đại, an toàn, văn minh nhất tới phụ nữ Việt Nam cũng như phụ nữ trên toàn cầu.

Hoa hậu Quốc tế 2011- Trương Tri Trúc Diễm

Tại sự kiện, khách mời tham dự sẽ được giao lưu, chụp hình cùng nhiều người nổi tiếng, được giới thiệu các liệu trình làm đẹp khoa học do chuyên viên cao cấp của Adora trực tiếp tư vấn. Đồng thời Adora còn gửi tới khách hàng những quyền lợi sử dụng dịch vụ cao cấp với giá thành chưa bao giờ hấp dẫn đến thế, đây cũng là thành ý chia sẻ niềm vui trong sự kiện lớn nhất năm của Adora với toàn thể khách hàng.

Bài: P.V

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

15/05/2016, 12:51