“Viên ngọc quý” BVLGARI đã sẵn sàng khoe sắc giữa trung tâm Tp.HCM

Thương Hiệu

Nhà chế tác kim hoàn và đồng hồ cao cấp đến từ Rome (Ý) BVLGARI đã chính thức khai trương cửa hàng chính hãng mới tại TTTM Union Square, Tp.HCM.

Cửa hàng BVLGARI mới tại Tp.HCM có diện tích 194m2, mang toàn bộ cảm hứng từ những giá trị La mã cổ đại kết hợp với các điểm nhấn nội thất đương đại, được thiết kế bởi kiến trúc sư Peter Marino. Lối vào sử dụng đá cẩm thạch vân đen, sàn được lát bằng đá Travertine trắng với điểm nhấn là ngôi sao tám cánh đặc trưng của BVLGARI. Những bức tường phủ ánh vàng đồng kim loại biểu tượng của BVLGARI và đặc biệt là khu vực trưng bày hình oval và dàn đèn trang trí được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế nội thất của Gio Ponti – một trong những kiến trúc sư, nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất thế kỉ 20.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, cửa hàng mới của BVLGARI trưng bày hầu hết tất cả các bộ sưu tập nữ trang, đá quý, đồng hồ và phụ kiện thời trang mới nhất của thương hiệu. Các dòng sản phẩm đặc trưng thường được biết đến của BVLGARI bao gồm bộ sưu tập Serpenti với các thiết kế mang biểu tượng con rắn quyền lực và quyến rũ; bộ sưu tập B.zero1 lấy cảm hứng từ đấu trường Colloseum nổi tiếng của Rome hay đồng hồ Octo Finissimo là một trong những đồng hồ có bộ máy chronograph tourbillon mỏng nhất thế giới. Ngoài ra, khách hàng còn có nhiều sự lựa chọn đa dạng từ những dòng phụ kiện thời trang hàng ngày như túi xách, khăn lụa, mắt kính…

Bài: Đẹp Fashion

26/02/2021, 07:00