Victoria’s Secret gây bất ngờ khi lựa chọn Châu Đông Vũ thay vì dàn “thiên thần” hùng hậu

Thời Trang

Châu Đông Vũ chính thức trở thành gương mặt mới của Victoria’s Secret tại thị trường Trung Quốc. Thông tin nữ diễn viên sinh năm 1991 này được lựa chọn trong loạt hình quảng bá mới của thương hiệu nội y đình đám đã gây bất ngờ cho rất nhiều người. 

Tại thị trường Trung Quốc, Victoria’s Secret đã có một dàn thiên thần gồm những chân dài đình đám như Liu Wen, Ming Xi, Sui He và Estelle Chen. Ấy vậy nhưng mới đây, thương hiệu nội y đình đám này lại công bố một gương mặt đại diện hoàn toàn mới – nữ diễn viên Châu Đông Vũ. Nữ chính của “Chúng ta của sau này” (Us and Them) là lựa chọn vô cùng bất ngờ của Victoria’s Secret, khác biệt hoàn toàn với hình ảnh những thiên thần chân dài miên man cùng những số đo được rất nhiều cô gái lấy làm chuẩn mực. Sở hữu chiều cao 1m62 cùng dáng người mảnh khảnh, Châu Đông Vũ đại diện cho vẻ thân thiện, gần gũi và trẻ trung. Hiện nay cô cũng là gương mặt đại diện của nhà mốt Burberry từ London.

“Theo tôi, gợi cảm là trạng thái thoải mái, tự nhiên không theo một chuẩn mực nào cả,” nữ diễn viên chia sẻ. “Khi tôi mới vào nghề, mọi người cho rằng tôi không có khả năng thu hút sự chú ý. Đúng là tôi cảm thấy rất buồn vào lúc đó, nhưng dần dần tôi khẳng định bản thân qua những nỗ lực hàng ngày, sống hết mình, học tập chăm chỉ và yêu thương bản thân. Rồi tôi cảm thấy sự gợi cảm toát ra từ sâu trong mình.”

Những hình ảnh mới của Victoria’s Secret với sự hiện diện của Châu Đông Vũ quả thực không giống với loạt visual nóng bỏng trước kia của thương hiệu nội y đình đám này. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhỏ nhắn với vẻ đẹp đậm chất Á Đông vẫn thực sự thu hút được sự chú ý của mọi người bằng sức hấp dẫn không thể chối cãi.

Sự hợp tác cùng nữ diễn viên Châu Đông Vũ đánh dấu một bước ngoặt mới của Victoria’s Secret khi không sử dụng hình ảnh những thiên thần long lanh quen thuộc của mình, đồng thời là những nỗ lực mới nhằm nâng cao nhận thức của khách hàng tại thị trường “béo bở” nhất thế giới này.

Thực hiện: Tuấn Anh

22/04/2020, 07:00