Vichy khai trương Boutique & Spa thứ 13 tại TTTM Cresent Mall 2 (Tp.HCM)

Chưa được phân loại

Diễn viên Thúy Ngân của “Gạo nếp gạo tẻ”, beauty blogger HannahOlala và Linh Trương đã có mặt tại sự kiện khai trương này.

Vichy Boutique & Spa Crescent Mall là không gian hoàn toàn mới khi đưa mô hình spa nước khoáng núi lửa sang trọng và thư giãn vào trung tâm thương mại sầm uất, đem đến trải nghiệm cao cấp và đậm chất Pháp. Sau nước Pháp – quê hương của thương hiệu, Việt Nam là quốc gia thứ 2 trên toàn thế giới có mô hình spa chăm sóc da hoàn toàn bằng nước khoáng núi lửa Vichy.

Diễn viên Thúy Ngân chia sẻ: xịt khoáng Vichy, kem chống nắng Idéal Soleil và dưỡng chất khoáng cô đặc phục hồi và bảo vệ da Minéral 89 là các sản phẩm không thể thiếu giúp cô có làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống ngay cả trong những lúc bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhất.

Diễn viên Thúy Ngân
Beauty blogger Linh Trương tại sự kiện khai trương cửa hàng Vichy Boutique & Spa thứ 13

Các liệu trình chăm sóc da tại Vichy Boutique & Spa được phát triển và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ da liễu uy tín. Đặc biệt, đây cũng là nơi trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm đột phá nhất từ nhãn hàng cùng máy soi da giúp tối ưu hóa liệu trình chăm sóc mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

24/12/2019, 10:04