Vì sao phụ nữ tệ bạc vẫn có người yêu?

Sống

Phụ nữ xấu tính nổi loạn

Điều khiến nàng hấp dẫn: Nàng tham vọng, chủ động cướp đoạt cái mình muốn; nàng điên rồ, thô bạo; nàng là thử thách thực sự với đàn ông; và thường thì phụ nữ như vậy giỏi kiếm tiền.

Tính cách tiềm ẩn: phụ nữ xấu tính và nổi loạn rất hay tức giận, sẵn sàng làm tổn thương bất cứ ai khiến họ chướng mắt.

Yêu một người như vậy, bạn sẽ thuộc một trong hai thái cực: chàng trai tử tế đàng hoàng luôn biết kiềm chế cảm xúc, hoặc một kẻ xấu tính chẳng kém. Sự tự tin bộc lộ thái độ tiêu cực với người khác của họ, những thứ mà bạn không thể, không được phép, và không tự cho phép mình thể hiện ra ngoài khiến bạn ngưỡng mộ và bị thu hút. Hoặc bạn cũng là kẻ ngổ ngáo tệ bạc không kém, và bạn cần có một nửa để cãi vã thỏa thích khi có bức xúc trong lòng.

Phụ nữ lẳng lơ dễ dãi

Điều khiến nàng hấp dẫn: nàng quyến rũ, gợi cảm, và quan trọng hơn, nàng sẵn sàng lên giường với bạn.

Tính cách tiềm ẩn: Nàng hiểu quá rõ nàng thu hút ra sao, và dành phần lớn thời gian trong suốt cả cuộc đời để quyến rũ, điều khiển đàn ông trên giường.

Đàn ông ai cũng thích ngủ với phụ nữ dễ dãi, nhất là khi nàng có ngoại hình bốc lửa. Nhưng không nhiều người dám nghĩ tới chuyện yêu đương nghiêm túc những cô nàng như vậy. Trên thực tế, người đủ can đảm tính chuyện lâu dài với phụ nữ dạng này thường là những kẻ nghiện sex hoặc có những ám ảnh tương tự với tình dục. Họ luôn muốn tìm kiếm cảm giác chăn gối cuồng nhiệt mọi lúc mọi nơi, những thứ mà dường như chỉ những cô nàng nhiều ham muốn mới đáp ứng được.  

Cô nàng đào mỏ

Điều khiến nàng hấp dẫn: Bởi nàng đủ khả năng khiến đàn ông mở ví vì mình, nàng chắc chắn phải có nét cuốn hút đặc biệt về ngoại hình, tính cách, hay khả năng chăn gối.

Tính cách tiềm ẩn: phụ nữ đào mỏ có thể tỏ ra ngây thơ nhỏ bé vô tội, nhưng thực ra lại cực kỳ khôn ngoan. Nàng biết cách làm những thứ bạn muốn để đổi lấy cái nàng muốn.

Một khi bạn biết nàng chỉ đến với mình vì tiền mà vẫn nảy sinh tình cảm yêu đương, thì hoặc là bạn thuộc tuýp thích được chiều chuộng nên bị nàng giăng bẫy, hoặc bạn coi nàng như chiến lợi phẩm và tình yêu bạn dành cho nàng cũng chỉ giống như tình yêu bạn dành cho món đồ hiệu bạn vừa mua được mà thôi. Ít ra trong mối quan hệ kiểu này, cả hai sẽ đều có điều mình muốn: nàng có tiền, bạn có tình.

Phụ nữ yếu ớt, rắc rối và phiền phức

Điều khiến nàng hấp dẫn: những phụ nữ này thường có tính cách cuốn hút kiểu trẻ con, tự tin, bất cần, hay gây những trò nghịch ngợm đáng yêu, và không giống rất nhiều phụ nữ khác, nàng thực sự cần tới bạn và thể hiện điều đó một cách rõ ràng.

Tính cách tiềm ẩn: Nàng luôn gây rắc rối, nàng phiền phức, có thể nghiện rượu, nợ nần, tính cách lập dị, hoặc có vấn đề với gia đình.

Yêu một người như vậy, bạn chắc chắn luôn cho rằng mình có thể thay đổi nàng, giúp nàng vượt qua mọi phiền phức. Suy nghĩ này khiến bạn thấy mình có sức mạnh, có quyền lực, cảm giác mà những phụ nữ biết tự chăm sóc bản thân không thể mang tới cho bạn. Nếu phụ nữ rắc rối và yếu đuối khiến bạn không thể dứt ra được, trên thực tế bạn là người có tâm lý mâu thuẫn, không vững vàng, nhưng lại không cho phép mình thừa nhận điều đó. Nên thay vì thay đổi bản thân, bạn tìm đến ai đó có lối sống tệ hơn chính bạn để tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ và quyền lực.

Tóm lại, không phải lúc nào bạn cũng là nạn nhân của mối quan hệ với phụ nữ tệ bạc. Thường thì đó là sự lựa chọn của chính bạn, phản chiếu tính cách tiềm ẩn bên trong của bạn chứ không ai khác. Vậy nên thay vì than vãn về mối quan hệ, bạn hãy tìm cách thay đổi nó, hoặc thay đổi chính mình.

Trang Le

Biên dịch từ Askmen.com

Nếu bạn đang có những khúc mắc trong cuộc sống gia đình, hãy gửi tâm sự tới Đẹp Online. Biết đâu bạn sẽ có được những tư vấn gỡ rối hữu ích cho bản thân mình.

Thực hiện: depweb

27/04/2013, 00:54