Vì sao ông bố 6 con Michael Ketterer khiến giám khảo America's Got Talent 2018 sử dụng Nút Vàng? - Tạp chí Đẹp

Vì sao ông bố 6 con Michael Ketterer khiến giám khảo America’s Got Talent 2018 sử dụng Nút Vàng?

Sống

Vừa qua trong chương trình America’s Got Talent 2018, thí sinh Michael Ketterer đã khiến giám khảo Simon Cowell sử dụng Golden Buzzer (Nút Vàng) để anh vào thẳng vòng trong. Trước khi trình diễn ca khúc “To Love Somebody” của Bee Gees, vị y tá sức khỏe tâm thần khoa nhi này đã chia sẻ lý do chính đã mang anh đến cuộc thi là vì gia đình bao gồm vợ và 6 người con của anh, bao gồm 1 con gái ruột, 5 con trai nuôi (trong đó có 1 người bị khuyết tật).

Trước khi thực hiện màn trình diễn, Michael có chia sẻ rằng anh muốn hát trên sân khấu America’s Got Talent trước hàng triệu người xem truyền hình để truyền cảm hứng tới các con, giúp chúng hiểu rằng chúng có khả năng thực hiện ước muốn của mình, bất kể đó là gì. “Tôi đến với chương trình là vì tôi muốn các con hiểu nếu bố chúng có thể thực hiện ước mơ, thì chẳng có gì là không thể với chúng“, Micheal cho biết.

Khởi nghiệp ca hát từ các ban nhạc nhà thờ

Chương trình America’s Got Talent không phải là bước chân đầu tiên của Micheal trên con đường âm nhạc. Trước đó, anh có tham gia một nhóm nhạc trong nhà thờ có tên United Pursuit tại tỉnh Knoxville. Sau năm 2014, Micheal chuyển đến California và cùng 3 người khác mở một hãng thu âm mang tên Influence Music, đồng thời tham gia ban nhạc nhà thờ ở Anaheim Hills. Được biết, Influence Music đã phát hành album đầu tay mang tên “Touching Heaven” vào tháng 5 mới đây.

2
Micheal và vợ anh, chị Ivy.

Khi 3-4 tuổi, tôi từng có ước mơ hát trên sân khấu. Nhưng khi đã trải nghiệm cuộc sống, bạn sẽ bắt đầu nhận ra có những thứ khác còn ý nghĩa hơn cả giấc mơ của bạn. Đối với tôi, đó là việc nhận nuôi những đứa trẻ và có thể tác động đến chúng”, Micheal chia sẻ. Ngoài thời gian ca hát, Michael còn là một y tá sức khỏe tâm thần nhi khoa bán thời gian.

Suýt mất cả vợ lẫn con và quyết định nhận con nuôi từ lời thỉnh cầu của con gái

1
Gia đình của Micheal.

Michael đã kết hôn với cô người yêu thời trung học của mình, Ivey, khi cả hai còn rất trẻ. Ivey đã lâm bệnh nặng khi mang thai đứa con gái đầu tiên. “Bác sĩ nói vợ và con gái sắp sinh của tôi có thể sẽ không qua khỏi cơn bệnh, lúc ấy tôi chỉ cầu nguyện cả đêm. Và phép màu đã đến khi cả vợ và con tôi vẫn sống sót, nhưng bác sĩ nói nếu vợ tôi có bầu lần nữa, căn bệnh này có thể sẽ tái phát“, Micheal chia sẻ.

Suốt 7 năm sau đó, cuộc sống của gia đình Michael trôi qua êm đềm với chỉ 3 thành viên. Tuy nhiên, cô con gái đã thuyết phục họ nhận con nuôi. “Con gái chúng tôi đã tốn 3 năm mới thuyết phục thành công chúng tôi nhận con nuôi. Sau khi đã sẵn sàng tâm lý, chúng tôi nhận được cuộc gọi nói rằng có tận 3 cậu con trai đang cần bố mẹ nuôi“, Micheal cho biết. Kể từ đó, gia đình anh đã nhận thêm 2 cậu con trai nữa, trong đó một cậu bé là trẻ vô gia cư và một cậu bé mắc bệnh bại não.

Nhận Nút Vàng từ Simon Cowell

Bằng cách trình diễn bài hát “To Love Somebody” của Bee Gees, Micheal đã khiến Simon Cowell phải dùng đến lần sử dụng Golden Buzzer duy nhất của mình để cho phép anh đi thẳng vào vòng tiếp theo mà không cần phải xét loại. “Anh có biết chúng tôi tìm kiếm điều gì ở một ca sĩ trong show này không? Có kỹ thuật tốt hay là có một tính cách tuyệt vời? Riêng với tôi, tôi chỉ cần người ca sĩ ấy sống thật với bản thân và tạo ra sự ngạc nhiên lớn là đủ. Thực sự thì tôi chưa hài lòng với anh một cách tuyệt đối về giọng hát, nhưng tôi nghĩ anh sẽ cố gắng luyện tập để tốt hơn được. Cũng như cách anh đã cố gắng tất cả vì gia đình vậy“, Simon nhận xét về màn trình diễn của Micheal.

1528271202_maxresdefault-1024x576
Khoảnh khắc hạnh phúc vỡ òa của Micheal trên sân khấu America’s Got Talent 2018.

Liệu Michael có giành được chiến thắng cuối cùng hay không sau khi được ưu ái nhận Nút Vàng duy nhất của Simon? Có lẽ kết quả như thế nào đã không còn quan trọng nữa, cái chính là Micheal đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho hàng triệu người theo dõi, đồng thời khiến gia đình rất đỗi tự hào vì màn trình diễn của anh trong America’s Got Talent 2018. Ivey cho biết chị dự định sẽ có mặt tại các buổi biểu diễn trực tiếp cùng tất cả 6 người con cũng như cha mẹ của Michael để ủng hộ anh.

Thực hiện: depweb

13/07/2018, 09:00