“Vì cuộc đời là những chuyến đi”

Thời Trang

Họ tên: Nguyễn Ngọc Mai
Tuổi: 24
Nghề nghiệp: Nhân viên truyền thông

Ngọc Mai, cô nhân viên truyền thông 24 tuổi tại Hà Nội cho rằng: “Cuộc đời là những chuyến đi, có chuyến dài, có chuyến ngắn. Chuyến kết thúc chóng vánh, chuyến lại kéo dài đến ngút ngàn mà bản thân ta cũng không thể nhìn được điểm cuối. Thế nhưng, mỗi chuyến đi lại là những kỉ niệm, là những sắc màu của cuộc sống lúc chậm rãi, khi sôi động để lại dấu ấn trên cuộc đời ta.” Chính vì thế, cô đi nhiều, thưởng ngoạn nhiều. Hành trang trong mỗi chuyến đi chỉ là những bộ trang phục không quá mới lạ, nhưng thể hiện rõ nét nhất cái xúc cảm của cô khi tận mắt ngắm nhìn cảnh vật nơi cô đến.

Cỏ cây sớm mùa thu tại ngoại thành Hà Nội đem đến nỗi buồn man mác cho chiếc váy hoa nhí màu bourdeaux cùng mũ cói xinh xắn.

Sắc xanh của khu vườn quốc gia Ba Vì chớm đông như đã hòa vào chiếc áo len xanh ngọc kết hợp cùng váy dạ caro để sưởi ấm cho con đường đá gồ ghề, quanh co nơi thăm thẳm núi rừng.

Yêu thích sự tương phản, có khi chỉ một chiếc váy ren trắng tưởng chừng đơn điệu nhưng với Ngọc Mai lại là phá cách độc đáo bởi nó được kết hợp với chiếc mũ đỏ cùng bức tường… cũng đỏ của một cửa hiệu trên phố quen.

Một Mộc Châu hoang dại đến nao lòng những tưởng sẽ nhấn chìm tông nude lại tạo nên sự hòa quyện tuyệt diệu để cả con người và cảnh vật trở nên điềm tĩnh giữa mùa xuân nhuốm sức sống mận cải mùa mới.

Về Hà Nội thân thuộc, những góc phố trưa vắng lại đem đến cho Ngọc Mai cảm hứng với những chiếc váy liền thân họa tiết độc đáo. Có lẽ sẽ có người bảo cô kì lạ khi 24 tuổi nhưng lại thích tô tông trầm cho tủ áo, khi thì màu nâu đỏ đun, lúc lại xanh than xám lạ lẫm. Ngọc Mai chỉ cười và bảo: “Có đôi khi cuộc sống cũng phải trầm xuống một chút, lắng lại một nhịp, có thế mới cảm nhận được rõ ràng nhất những âm hưởng rộn rã quanh ta.”

 

Bạn phong cách. Bạn sáng tạo. Bạn thích khám phá những kiểu kết hợp trang phục mới lạ. Quan trọng hơn, bạn muốn chia sẻ niềm đam mê thời trang của riêngmình với tất cả mọi người.

“Vì đó là tôi” – chuyên mục mới trên Đẹp online, nơi đăng tải những phong cách thời trang tiêu biểu của riêng bạn, do bạn tạo ra – sẽ hoàn toàn lý tưởng cho ý muốn chia sẻ tuyệt vời trên. Vậy đừng ngần ngại, hãy gửi những bức ảnh của bạn kèm theo thông tin tên, tuổi, nhãn hiệu thời trang của bộ trang phục bạn đang mặc và lý do bạn chọn  trang phục đó về địa chỉ e-mail: thoitrang@dep.com.vn

Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, ảnh cận trang phục, phụ kiện.
Đẹp online mong được xem những phong cách của các bạn!

Bài: Tuyết Trần

Ảnh: Tuấn Đào

Thực hiện: depweb

10/07/2012, 10:54