Vẽ thanh xuân tặng Mẹ cùng Pebble Fleur - Tạp chí Đẹp

Vẽ thanh xuân tặng Mẹ cùng Pebble Fleur

Tin Tức

Mother’s Day – ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 sắp tới, bạn đã nghĩ ra được món quà ý nghĩa nào dành cho Mẹ chưa? Bên cạnh lễ Vu Lan, Ngày của Mẹ (Mother’s Day) cũng là ngày lễ ý nghĩa để chúng ta yêu thương và quan tâm tới người phụ nữ vĩ đại đã cho chúng ta hình hài này. Nếu bạn vẫn chưa biết sẽ dành tặng món quà gì cho Mẹ thì bài viết này sẽ là một gợi ý thú vị đấy. 

Thanh xuân của Mẹ là gì?

Khi nói tới thanh xuân, người ta thường hình dung đến tất thảy những điều tươi đẹp. Đó là những năm tháng rực rỡ theo đuổi những giấc mơ bồng bềnh, những chuỗi ngày sống trọn vẹn từng phút giây với hoài bão và đam mê. Có bao giờ bạn tự hỏi, thanh xuân của Mẹ là gì hay chưa?

Thanh xuân của mẹ chính là những tháng ngày mớm cho con từng miếng ăn, ru con từng giấc ngủ và nghẹn ngào sốt sắng chăm mỗi khi con đổ bệnh. Thanh xuân của mẹ là tất bật làm việc sớm hôm để đảm bảo cho con cuộc sống trọn vẹn, không thiếu thốn. Thanh xuân của mẹ ẩn sau nụ cười hiền cùng đôi mắt hằn vết chân chim luôn sẵn sàng ôm chầm lấy con mỗi khi con mệt mỏi giữa đường đời.

Vẽ thanh xuân tặng Mẹ cùng Pebble Fleur

Thanh xuân của mẹ là món quà và món quà đó chính là con cái. “Ngày của Mẹ” chính là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm dành cho người phụ nữ đặc biệt này. Một món quà thiết thực, giúp gắn kết bền chặt tình mẫu tử? Tạp chí Đẹp và Saint L’Beau gợi ý món quà ngọt ngào và ấm áp đó chính là máy chăm sóc da mặt 3 in 1 Pebble Fleur. Sản phẩm chăm sóc da giúp trẻ hóa làn da của mẹ trong 3 bước, mang lại vẻ đẹp rạng rỡ tràn đầy sức sống cho mẹ.

Cùng Pebble Fleur thể hiện sự yêu thương và quan tâm của chúng ta dành cho Mẹ. Vẽ thanh xuân tặng mẹ, hơn vạn lời yêu thương.

Tác giả: Đẹp Online

07/05/2020, 20:00