Về Quy Nhơn xem hát bội, học võ Bình Định và thử tài làm hoạ sĩ

Sự Kiện

Trong tháng 6, khách sạn Fleur de Lys Quy Nhơn sẽ tổ chức các hoạt động Chào Hè 2022 với chủ đề “Hồi Ức Quy Nhơn – Quy Nhơn Rethink”. Chuỗi sự kiện sẽ đem đến bạn kỳ nghỉ hè đáng nhớ với những trải nghiệm đa dạng.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Fleur de Lys sẽ đưa bạn quay về tuổi thơ với bản sắc văn hoá trong chương trình “Bội & Hoạ”, được kết tinh hài hòa giữa âm nhạc và nghệ thuật, giao thoa của gánh hát Bội tuổi thơ Cha cùng Hội Họa đương đại về một Bình Định Quy Nhơn. Chương trình hứa hẹn thỏa đam mê tô vẽ của các hoạ sĩ nhí và tái hiện những hồi ức xưa kia mà người lớn khao khát tìm kiếm.
Bình Định được coi là vùng đất của võ học cổ truyền Việt Nam cùng môn võ Tây Sơn đã trở thành di sản văn hoá phi vật thể khi gắn liền với lịch sử dựng nước. Để đưa môn võ được viết trong sử sách đến gần hơn với các bé thiếu nhi, Fleur de Lys sẽ mời các Võ sư hàng đầu Quy Nhơn để dẫn dắt và nêu cao tinh thần võ Việt. Qua đó, các võ sĩ “nhỏ nhưng có võ” sẽ tìm hiểu về nét đặc sắc trong đường quyền võ Bình Định và trận đánh Tây Sơn được mô phỏng. 
Ngoài ra, nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, khi tham gia mini game “Cả nhà là hoạt sĩ”, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Fleur de Lys. Đặc biệt, phần thưởng dành cho giải nhất của mini game là một chuyến du lịch đầy hấp dẫn dành cho 3 người.

Bài: Đẹp Online

28/05/2022, 21:00