Ưu đãi ngập tràn với những dịch vụ tốt nhất tại Le Méridien Saigon

Tin Tức

Khách sạn Le Méridien Saigon tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1 (TP.HCM), được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại mang đến cho khách hàng một không gian làm việc, họp hội, tổ chức sự kiện… hoành tráng. Đến với Le Méridien Saigon, khách hàng không chỉ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Le Méridien Saigon - 1
Ưu đãi tiệc cưới: Với đơn đặt tiệc cưới trước ngày 31/5/2020. Khách sạn Le Méridien Saigon dành tặng các cặp đôi 15% trên tổng hóa đơn khi cho tiệc cưới tổ chức từ nay cho đến ngày 31/12/2020. Giá từ VND 1,490,000++/khách.
Le Méridien Saigon - 2
Sự kiện khác biệt: Tổ chức những giờ họp đầy hứng khởi và thật khác biệt với không gian hội nghị tân tiến, ẩm thực truyền cảm hứng và ưu đãi hấp dẫn tại Le Méridien Saigon cho đặt phòng họp sự kiện từ 30 khách trở lên: Ưu đãi 8% trên tổng hóa đơn cho sự kiện xảy ra trong vòng 4 tuần; ưu đãi 10% trên tổng hóa đơn cho sự kiện xảy ra ngoài khung thời gian 4 tuần; ưu đãi 50% giá thuê phòng để lắp đặt sớm (tùy thuộc vào tình trạng có sẵn).
Le Méridien Saigon - 3
Ở thoải mái – Làm hăng say: Với hi vọng làm giảm bớt những gánh nặng tới doanh nghiệp khi lên kế hoạch cho chuyến đi công tác, khách sạn Le Méridien Saigon mang đến ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nhân với sứ mệnh giúp bạn giảm bớt âu lo để có thể tập trung hoàn thành chuyến công tác dài ngày khi đặt phòng. Miễn phí 02 món đồ giặt mỗi ngày khi đặt phòng ở 3 đêm liên tiếp. Miễn phí 01 bữa buffet tối cho mỗi lần lưu trú và miễn phí 02 món đồ giặt mỗi ngày khi đặt phòng ở 5 đêm liên tiếp.
Le Méridien Saigon - 4
Quyền lợi thành viên: Ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho thành viên Marriott Bonvoy khi đặt phòng ở và phòng họp cho sự kiện xảy ra từ nay đến 30/9/2020 tại khách sạn Le Méridien Saigon, và kèm theo 5,000 điểm thưởng khi đăng ký làm thành viên Marriott Bonvoy.

Bài : Đẹp Online

11/03/2020, 20:00