Ưu đãi mùa lễ hội từ Eurasia Concept

Thương Hiệu

Thấu hiểu được nhu cầu đó, ngay từ ngày đầu thành lập, công ty Eurasia Concept đã nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn trong giới mộ điệu khi các cặp mắt sành về sản phẩm Ý cao cấp nhanh chóng nhận ra nguyên bản của nhiều dòng sản phẩm tên tuổi lừng danh thế giới từ đất nước hình chiếc ủng, giờ đã quy tụ lại dưới một mái nhà tại Việt Nam. Eurasia Concept mong muốn thể hiện tri ân đến giới mộ điệu nội thất cao cấp qua chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất trong năm, kéo dài từ 02/12/2106 đến 26/01/2017, với mức giảm lên đến 50% cho tất cả các thương hiệu. Đây được xem là bước đi mạnh mẽ trong việc thực hiện sứ mệnh của công ty, giúp nâng tầm không gian sống của người Việt, đặt mảnh ghép mang tên nội thất vào bức tranh tráng lệ của nền văn hóa Ý tại Việt Nam.

Fendi Casa

Bentley Home

Trussardi Casa

Với niềm tin rằng việc kiến tạo không gian sống là một nghệ thuật, Eurasia Concept là nhà phân phối độc quyền của hơn 40 thương hiệu nội thất danh tiếng thế giới đến từ Ý, cái nôi của nền nghệ thuật Châu Âu như: B&B Italia, Cappellini, Cassina, Colombostile, Giorgetti, Maxalto, Medea, Poltrona Frau, Visionnaire, Baldi, Frette, Griffe, Moser, Narumi, Venini…

B&B Italia

Cassina

Classic Galleria

Frette

Giorgetti

Dạo bước quanh hơn 20 showroom thuộc Eurasia Concept tọa lạc tại tòa nhà Times Square, Nguyễn Huệ, khách tham quan sẽ được mãn nhãn với không gian bày trí sản phẩm cầu kỳ, đem lại trải nghiệm sang trọng có một không hai, chưa nói đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Vào tháng 12, Eurasia Concept tự hào là nhà phân phối độc quyền chuỗi các thương hiệu Fendi Casa, Trussardi Casa, Heritage, Bugatti Home và Bentley Home thuộc tập đoàn danh tiếng Luxury Living của Ý.

Để làm mãn nhãn hơn nữa, Eurasia Concept đã khai trương chi nhánh II tại số 16-18 Nguyễn Huệ, quận 1 với không gian phòng trưng bày hơn 1.000 m2 giới thiệu tới công chúng nhiều sự lựa chọn nội thất Ý cao cấp tại Việt Nam.

Moser

Bên cạnh danh sách dài các tên tuổi lừng danh, chủng loại mặt hàng mà Eurasia Concept phân phối cũng là điểm gây ấn tượng mạnh, vì ngoài sự góp mặt của các thương hiệu nội thất, khách hàng đến Times Square còn được chào đón bởi các thương hiệu trang trí nội thất tinh xảo hàng đầu của Ý như các thương hiệu thủy tinh trứ danh Moser, Venini và Griffe, thương hiệu sản phẩm từ vải sợi Frette, lựa chọn của rất nhiều khách hoàng thuộc dòng dõi hoàng gia, hoặc SITAP, thương hiệu thảm dệt cao cấp tinh tế và đậm chất nghệ thuật Ý.

Thông tin chương trình Year End Promotion của Eurasia Concept

Thời gian: 02/12/2016 – 26/01/2017

Địa chỉ: Eurasia Concept

Showroom I: Tòa nhà Times Square, 22-26 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Showroom II: 16-18 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Thực hiện: le anhhoa

15/12/2016, 08:47