Uống gì khi tới SIGNATURE by The Coffee House?

Tin Tức

Vừa qua, chuỗi cửa hàng cà phê đình đám The Coffee House thông báo khai trương cửa hàng SIGNATURE by The Coffee House, chuyên phục vụ cà phê đặc sản, các món ăn đa bản sắc ấy ý tưởng từ cà phê và trà và gây ấn tượng với không gian cảm hứng bài trí hành trình cà phê đặc sắc, làm nên một cuộc hẹn tròn đầy.

SIGNATURE by The Coffee House là mô hình khác biệt hoàn toàn với các cửa hàng cà phê khác trong chuỗi với định vị cao cấp và riêng biệt hơn. Theo đó, nơi đây được tạo ra để phục vụ khách hàng cả 3 nhu cầu về cà phê ngon – thức ăn ngon – không gian đầy cảm hứng ở cùng một địa điểm; cũng như đánh thức nguồn cảm hứng qua 5 giác quan: ngửi hương cà phê từ cửa – ngắm chuyện cà phê ở mỗi ngóc ngách – nghe những hạt cà phê reo trong hệ thống ống đồng, điểm xuyết trên nền nhạc chill – chạm hạt cà phê mới rang – nếm thử vị cà phê đặc sản Signature. Xem và nghe bản “hòa tấu” của những hạt cà phê trên nền nhạc trống jazz mỗi khi bắt đầu mẻ rang mới, khách hàng sẽ “giải mã” được trọn vẹn hành trình thú vị của hạt cà phê.

Đặc biệt, chất lượng hương vị cà phê tại đây được bảo đảm nhờ quy trình rang tại chỗ, chia làm các mẻ nhỏ để cà phê giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản. Thú vị nhất là SIGNATURE by The Coffee House mang đến 4 lựa chọn phối trộn tạo nên các mẻ rang cà phê đặc sản Signature gồm Campfire Blend (Lửa trại), Tropical Garden Blend (Vườn Nhiệt Đới), Nut Cracker Blend (Kẹp Hạt rang) và cà phê Phin Blend. Với mỗi lựa chọn, các barista sẽ có những cách pha chế khác nhau như pha máy, pha phin hoặc ủ lạnh (coldbrew), kết hợp với các nguyên liệu cao cấp để tạo ra nhiều thức uống cà phê đa dạng…

Vậy nếu đến đây thì chúng ta nên uống gì?

Đại diện của SIGNATURE by The Coffee House gợi ý các thức uống đặc trưng nên thử khi tới đây (từ trái sang): anh Thanh Hòa, anh Anh Huân, anh Edward Teonadi và anh Nguyên Kha.

Các đại diện của SIGNATURE by The Coffee House đã có những gợi ý khá hấp dẫn dành cho các tín đồ mê cà phê. Theo đó, anh Đinh Anh Huân – Chủ tịch tập đoàn Seedcom, khuyên mọi người khi đến đây hãy thử Fine Robusta mà theo anh là “niềm tự hào” không chỉ của cà phê Việt Nam nói chung mà còn của The Coffee House nói riêng. Trong khi đó, anh Thanh Hòa – Trưởng nhóm nghiên cứu sản phẩm của The Coffee House, thì có 2 lựa chọn. Thứ nhất dành cho các quý cô không uống được cà phê thì một ly Latte đá kèm 1 shot Espresso rất đáng tham khảo. Riêng với những ai “ghiền” cà phê thì 1 set gồm 3 hương vị mới của SIGNATURE tại quầy sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ. Riêng anh Edward Teonadi – Giám đốc phát triển sản phẩm của The Coffee House , thì luôn trung thành với Flat White. Cuối cùng, anh Ngô Nguyên Kha – CEO của The Coffee House thì tin rằng với một không gian đầy cảm hứng như thế này thì “hãy nuông chiều bản thân bằng một ly Affogato thêm một shot Nut Cracker Blend”.

Bài: Đẹp Online

12/01/2023, 08:00