UNIQLO ra mắt chương trình ưu đãi “Sắc Màu Cảm Ơn” tri ân tất cả khách hàng tại Việt Nam

Sự Kiện

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt “Sắc Màu Cảm Ơn” nhằm gửi lời tri ân chân thành đến tất cả khách hàng tại Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt hành trình khởi đầu tại Việt Nam.

Chương trình “Sắc Màu Cảm Ơn” sẽ kéo dài trong hai tuần từ ngày 10 đến ngày 23/07. Tất cả khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng UNIQLO trong thời gian này đều sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt đối với các sản phẩm vốn được yêu thích từ trước đến nay và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

  • Nhng ưu đãi đặc biệt: Khách hàng có thể nhận ưu đãi đặc biệt với hơn 100 sản phẩm được yêu thích bao gồm: Bộ sưu tập UT (UT Mickey Stands, UT Magic for All,…), những trang phục thời trang dành cho mùa hè với đa dạng phong cách,…
  • Quà tng đc đáo: Cho mỗi hóa đơn mua hàng từ 1.499.000 VND trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 túi vải đặc biệt (số lượng có hạn).
  • Sản phẩm mới: Cũng nhân dịp này, UNIQLO sẽ ra mắt các sản phẩm mới như UNIQLO 2020 Logo Áo thun ngắn tay (ngày 10/7), UT DORAEMON áo thun ngắn tay (ngày 17/07),…
Khách hàng với hóa đơn từ 1.499.000VND trở lên sẽ nhận quà là túi vải đặc biệt (số lượng có hạn).

Bài : PV

08/07/2020, 07:00