UNIQLO ra mắt BST LifeWear Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ những kết nối cộng đồng thân thuộc

Thời Trang

UNIQLO vừa giới thiệu BST Thu Đông 2021 mang chủ đề “Neighborhood Living” hướng về sự kết nối với những khía cạnh thân thuộc trong cuộc sống, về tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng gắn kết.

Từ nguồn cảm hứng về sự kết nối và nhu cầu thiết thực của khách hàng trong nhịp sống mới sau đại dịch Covid-19, UNIQLO đặc biệt giới thiệu các sản phẩm mới nhất với chất lượng tốt, độ bền cao cùng tính năng và công nghệ được cải tiến vượt trội.

Ông Osamu Ikezoe_Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam tại sự kiện ra mắt BST LifeWear Thu Đông 2021

Triết lý LifeWear của UNIQLO được tạo ra để kết nối những khía cạnh thời trang vô cùng đa dạng. Đó là những thiết kế giản đơn, tinh tế, chất lượng tốt với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến cảm giác thoải mái và góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Mùa Thu Đông năm nay, hòa cùng sự đồng điệu giữa các giá trị cốt lõi của triết lý LifeWear với nhịp sống mới, chủ đề “Neighborhood Living” đã được UNIQLO lựa chọn, hướng về sự kết nối giữa mỗi người với những giá trị thân thuộc, nhấn mạnh tầm quan trọng của kết nối cộng đồng trước những thay đổi không ngừng.

Không gian sự kiện ra mắt BST mới của UNIQLO

Từ các trang phục khắc họa nổi bật tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng của nhịp sống thành thị, các trang phục với chất liệu vải sở hữu tính năng cao mang đến sự ấm áp mà vẫn linh hoạt trong mọi hoàn cảnh dù ở nhà hay kết nối cùng thiên nhiên, BST LifeWear Thu Đông 2021 của UNIQLO không chỉ phản ánh những giá trị và nhu cầu của thời đại mà còn góp phần thể hiện phong cách, cá tính của người mặc.

Chị Trương Thị Hồng Nhung, Trưởng phòng Marketing UNIQLO Việt Nam, chia sẻ về những sáng kiến phát triển bền vững của UNIQLO
Quần lót nguyệt san với chất liệu AIRism là một trong những sáng kiến bền vững mới nhất của UNIQLO

BST “Neighborhood Living” được giới thiệu dưới hình thức livestream trên trang facebook chính thức của UNIQLO vào tối 22/10 với sự tham dự của những nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách sống và thời trang như Hoa hậu H’hen Niê, fashionista Cô Em Trendy, người mẫu – doanh nhân Helly Tống và nhà sáng tạo nội dung Vũ Dino.

Sự kiện ra mắt BST “Neighborhood Living” được livestream trên fanpage chính thức của UNIQLO Việt Nam tối 22/10/2021

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

24/10/2021, 10:31