UNIQLO lần đầu kết hợp cùng Marni, ra mắt bộ sưu tập giới hạn từ 17/6 - Tạp chí Đẹp

UNIQLO lần đầu kết hợp cùng Marni, ra mắt bộ sưu tập giới hạn từ 17/6

Tin Tức

Đáp lại sự trông đợi từ công chúng yêu thời trang cho màn hợp tác đặc biệt này cùng thương hiệu MARNI, UNIQLO sẽ mang đến một BST độc đáo và tràn ngập cảm hứng tươi vui theo đúng phong cách đặc trưng của MARNI.

BST là sự kết hợp giữa các yếu tố đặc trưng của triết lý LifeWear được khắc hoạ qua từng thiết kế tinh tế và kỹ thuật cắt may tinh xảo, cùng quan điểm thẩm mỹ của MARNI được thể hiện thông qua các hình khối độc đáo và các bản in đầy sắc màu. Sự kết hợp này mang đến những trang phục khơi gợi cảm hứng tươi mới cùng cảm giác thoải mái, tận hưởng những ngày hè sắp tới.

Các thiết kế chủ đạo mang tính đặc trưng của UNIQLO trở thành chất liệu hoàn hảo để ứng dụng các sắc màu riêng biệt, thể hiện rõ nét tinh thần của MARNI. Bên cạnh đó là điểm nhấn về phong cách pop đương đại, các họa tiết in tông ấm đan xen giữa các mảng lớn – bé theo một cấu trúc sắp đặt ấn tượng về mặt tỷ lệ. Người mặc khoác lên mình những thiết kế thường ngày từ BST sẽ thấy hào hứng hơn nhờ kiểu dáng thoải mái và thiết kế tay phồng phong cách. Được sáng tạo dành cho tất cả mọi người, BST mang đến những trang phục không tồn tại bất cứ giới hạn nào, qua đó tạo ra nguồn năng lượng lạc quan trong đời sống hàng ngày.

Tác giả: Đẹp Online

20/06/2022, 15:28