UNIQLO công bố mở rộng kinh doanh tại Tp.HCM với cửa hàng mới trong Vạn Hạnh Mall - Tạp chí Đẹp

UNIQLO công bố mở rộng kinh doanh tại Tp.HCM với cửa hàng mới trong Vạn Hạnh Mall

Tin Tức

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang Nhật Bản, hôm nay vừa công bố địa điểm đặt cửa hàng UNIQLO thứ tư tại Tp.HCM trong TTTM Vạn Hạnh Mall (Q.10). 

Cửa hàng mới nằm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của UNIQLO tại Việt Nam và cung cấp những trang phục LifeWear tốt nhất cho ngày càng nhiều khách hàng yêu mến thương hiệu tại Việt Nam. Chào mừng khai trương, cửa hàng UNIQLO sẽ mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất của LifeWear với BST Xuân Hè 2021. 

default

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vui mừng mang đến cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh thêm một lựa chọn mua sắm tại UNIQLO Vạn Hạnh vào đầu năm 2021. UNIQLO hướng tới việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua dòng sản phẩm LifeWear chất lượng, tinh tế và không gian mua sắm hiện đại tại vị trí đắc địa. Chúng tôi hy vọng UNIQLO Vạn Hạnh sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của người dân địa phương, đặc biệt là những người dân sống ở khu vực phía Tây thành phố.

Vạn Hạnh Mall được biết đến là một trung tâm mua sắm tiêu biểu, với diện tích rộng rãi, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho giới trẻ và gia đình trẻ. Trải dài trên diện tích bán hàng khoảng 2000 mét vuông, UNIQLO Vạn Hạnh có đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear dành cho nam giới, phụ nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

Tác giả: Đẹp News

28/01/2021, 07:00